Có nên trị nám bằng laser hay không?

10:46:07 - 30/05/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Để xóa đi các vết nám da đã hình thành lâu năm, tôi có thực hiện các phương pháp điều trị tại nhà những hiệu quả không cao. Theo tôi được biết thì việc điều trị nám bằng laser có thể tác động vào chân nám để điều trị tận gốc bệnh lý này. Vậy xin hỏi chuyên gia điều này có đúng không và có nên trị nám bằng laser không? (Thu Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

 Chào Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề có nên trị nám bằng laser không, tôi xin được trả lời như sau:

Với những tác động sâu của tia laser tới làn da, phương pháp trị nám bằng tia laser tác động trực tiếp vào vùng da nám giúp làm mờ và hết hẳn các hắc sắc tố trong một thời gian ngắn. Và do vậy, cách điều trị nám bằng laser hiện nay khá đa dạng và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải công nghệ trị nám bằng laser nào cũng có thể điều trị tận gốc được tình trạng bệnh lý này, nhiều công nghệ trị nám bằng laser chỉ tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì nên tỉ lệ tái phát rất cao.

Hơn thế nữa, việc sử dụng các công nghệ laser thấp để trị nám như đốt laser cũng không mang lại những hiệu quả cao mà còn có thể dẫn đến tình trạng tăng sắc tố , có thể gây thâm đen vùng da điều trị. Vậy có nên trị nám bằng laser không?

Có nên thực hiện trị nám bằng laser không?

Có nên thực hiện trị nám bằng laser không?

Câu trả lời cho thắc mắc có nên trị nám bằng laser không đó bạn hoàn toàn có thể trị nám bằng phương pháp này mọt cách hiệu quả, an toàn khi lựa chọn cho mình một công nghệ hiện đại và phù hợp. Yellow Laser – Advanced chính là công nghệ trị nám bằng laser an toàn đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay hoạt động dựa trên sự kết hợp của tia laser và bước sóng 1064 mn, mang đến hiệu quả trị nám triệt để.

Cùng với đó những tác động làm mát ở cách trị nám bằng tia laser này sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng quá trình hồ phục cũng như chăm sóc da sau khi điều trị.

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn không còn thắc mắc về vấn đề có nên trị nám bằng laser không. Cuối cùng, chúc bạn có được quá trình điều trị thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook