Có nên dùng thuốc trị mụn?

11:05:15 - 20/06/2013 - admin

Câu hỏi: Hiện nay có rất nhiều cách điều trị mụn nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả, tuy nhiên tôi lại muốn dùng thuốc trị mụn, nhưng không biết là có nên dùng hay không hay là sợ có biểu hiện gì đó dị ứng hay làm sao đó? Mong sớm nhận […]

Câu hỏi: Hiện nay có rất nhiều cách điều trị mụn nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả, tuy nhiên tôi lại muốn dùng thuốc trị mụn, nhưng không biết là có nên dùng hay không hay là sợ có biểu hiện gì đó dị ứng hay làm sao đó? Mong sớm nhận được lời tư vấn. ( Bích Phương – Hà Nội).

Có nên dùng thuốc trị mụn không

Có nên dùng thuốc trị mụn không

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay đúng là có rất nhiều bạn  đã và đang mong muốn điều trị mụn nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên với các phương pháp thiên nhiên, tự  nhiên thì không thể đỡ nhanh và mang lại kết quả như khách hàng mong đợi.

Đối với câu hỏi như  của bạn là điều trị mụn bằng thuốc có được không? Thì chúng tôi xin trả lời là bạn hoàn toàn có thể dùng thuốc trị mụn được, tuy nhiên khi dùng thuốc trị mụn thì bạn cũng nên nhớ rằng phải hỏi trước là phương pháp hay loại thuốc đó có thích hợp với bạn hay không?có được các bác sĩ chuyên khoa đồng ý hay không và quan trọng là có gây kích ứng cho da bạn hay không? Nếu trường hợp gây kích ứng cho da bạn thì bạn nên dừng ngay và hỏi ý kiến các chuyên gia để có biện pháp điều trị thích hợp.

Cách tốt nhất là bạn nên làm trước khi dùng thuốc đó là nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để thăm khám biết được da bạn có thích hợp dùng thuốc hay không? Và bạn phải xác định là khi dùng thuốc này thì thời gian điều trị sẽ lâu và bạn phải kiên trì dùng trong 1 thời gian dài.

Có những mẹo hay bí quyết trị mụn cho tuổi teen mà bạn nên biết để phòng tránh những điều cơ bản cho da mụn của bạn.

Ngoài các biện pháp dùng thuốc hay kem gì đó thì bạn có thể tìm thêm các biện pháp chữa trị từ biện pháp chuyên khoa, như các biện pháp chuyên khoa điều trị thẩm mỹ, công nghệ điều trị mụn cao cấp, các công đoạn laser…vv Cũng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả điều trị mụn triệt để và thời gian điều trị cũng nhanh chóng.

Và hiện nay thì hầu hết khách hàng bị mụn đều tìm đến với biện phá chuyên khoa này để chữa trị mụn với mong muốn chữa trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook