Có nên dùng cách trị mụn trứng cá bằng thuốc không?

17:01:13 - 20/12/2014 - admin

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị mụn trứng cá một thời gian khá lâu rồi mà không thấy khỏi. Tôi muốn hỏi chuyên gia là Có nên dùng cách trị mụn trứng cá bằng thuốc không? Và dùng cách nào hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời!

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn “cách trị mụn trứng cá bằng thuốc không ” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

co-nen-tri-mun-trung-ca-bang-thuoc-khong

Có nên dùng cách trị mụn trứng cá bằng thuốc không?

Mỗi cách điều trị mụn trứng cá khác nhau sẽ lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Trị mụn trứng cá bằng thuốc tuy đơn giản nhưng còn có nhiều hạn chế như:

Tốn nhiều thời gian và công sức

Thông thường, để trị tận gốc trứng cá và vết thâm, bạn phải mất từ 2-3 tháng nếu đắp mặt nạ thường xuyên. Nếu bệnh nặng hơn thì thời gian sẽ kéo dài hơn vậy  lam sao de tri mun bây giờ.

Xã hội ngày càng phát triển, thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân cũng bị rút ngắn đi rất nhiều, do vậy mà trị mụn mủ bằng nguyên liệu tự nhiên mất khá nhiều thời gian và công sức.

 

Hiệu quả thấp

Với những người bị trứng cá và vết thâm ở thể nhẹ thì việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, với những người bị bệnh nặng hơn thì đắp mặt nạ hầu như không có tác dụng. Do vậy, “cách trị mụn trứng cá bằng thuốc không” chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cách trị mụn trứng cá và vết thâm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook