Có nên cạo lông vùng kín tại nhà không?

08:50:48 - 03/03/2016 - admin

Vùng kín rậm rạp thì giải pháp cạo lông vùng kín là cách tối tân nhất giúp bạn loại bỏ lông vùng kín ngay tại nhà. Tuy nhiên thì có nên cạo lông vùng kín không?

1. Có nên cạo lông vùng kín tại nhà không?

Việc cạo lông vùng kín nên hay không là tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Có nhiều người cho rằng để lông vùng kín tự nhiên “nguyên thủy” sẽ khiến họ trở nên gợi cảm hơn và mang lại sự “hứng thú” trong đời sống vợ chồng.

cao long vung kin 1

Có nên cạo lông vùng kín tại nhà không?

Bên cạnh đó, có nhiều người lại cho rằng lông vùng kín rậm rạp khiến cho vùng da này bị ẩm ướt, nóng bức và dễ gây viêm nhiễm. Trên thực tế long vùng kín rậm sẽ tạo điều kiện tốt cho nấm và vi khuẩn gây bệnh. Vì thế có nên cạo lông vùng kín tại nhà hay không là tùy thuộc vào mỗi người.

2. Hướng dẫn cách cạo lông vùng kín

Để có được kết quả cạo lông vùng kín an toàn nhất bạn nên dùng 1 tay kéo da thật căng, sau đó dùng tay kia bắt đầu cạo một cách nhẹ nhàng và cẩn thận. Nếu bạn có nhiều sợi lông mọc ngược, hãy cạo theo hướng tăng trưởng của lông.

Lưu ý không nên cạo lông vùng kín ngược lại với hướng phát triển của lông bởi nó sẽ làm tăng nguy cơ “vi ô lông” mọc ngược vào trong bạn nhé.

cao long vung kin 2

Cạo lông vùng kín khiến vùng kín thông thoáng hơn

Tiếp đó bạn hãy cạo lông trên từng khu vực để giảm thiểu sự kích thích. Đặc biệt, bạn nên cho thêm gel lô hội hoặc hoặc kem dưỡng ẩm để giảm ngứa da trong quá trình cạo. Tuyệt đối không được sử dụng dao cạo râu mà không có gel dưỡng ẩm khi cạo lông vùng kín vì nó có thể khiến da bị kích thích và trở nên nhạy cảm hơn.

Ngoài ra, để không phải lo lắng rủi ro hay lông vùng kín mọc lại nhanh chóng bạn có thể tham khảo cách triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser M3 thay thế cho cách cạo lông vùng kín thông thường, giúp bạn loại bỏ vi-ô-lông vùng kín 1 cách triệt để và nhanh nhất….Xem thêm: xem lông mu nữ

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ Diode Laser M3 bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook