Có cách nào trị mụn thịt ở cổ không?

11:46:42 - 26/12/2014 - admin

Trả lời Chào Tuyết! Cảm ơn bạn đã quan tâm và giửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau. Theo các chuyên gia về thẩm mỹ cho biết mụn thịt ở cổ là những u tuyến mồ hôi […]

Trả lời

Chào Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và giửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ cho biết mụn thịt ở cổ là những u tuyến mồ hôi nổi lên. Lúc đầu mụn nhỏ sau đó dần dần dày cộm. Tuy không viêm, tẩy, đau nhức, không ảnh hưởng đến cổ nhưng lại làm mất thẩm mỹ trên cổ.

Giải pháp điều trị mụn thịt ở cổ bằng phương pháp nào?

Giải pháp điều trị mụn thịt ở cổ bằng phương pháp nào?

Nếu không điều trị sớm, mụn thịt lan dần khắp mặt và người. Gây biến dạng hình thái da nên da không còn sang, mịn như lúc trước. Khi mụn thịt lan nhanh và không thể kiểm soát được, liên kết thành một mảng đan quánh trên mặt.

Giải pháp điều trị mụn thịt ở cổ

Mụn thịt và cách chữa trị phụ thuộc nhiều vào yểu tố da của mỗi người vào kết cấu của mụn thịt. Có rất nhiều phương pháp để chữa mụn thịt, uống thuốc điều trị hay dùng các biện pháp dân gian chỉ giảm mức độ phát triển của mụn thịt nhưng không triệt để.

Giải pháp điều trị mụn thịt ở cổ bằng phương pháp nào?

Giải pháp điều trị mụn thịt ở cổ bằng phương pháp nào?

Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, sử dụng Laser Siêu Xung những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sang, mịn màng cho làn da mặt.

Với công nghệ Laser Siêu Xung tại thẩm mỹ viện Đông Á kích thước tia phát là nhỏ nhất,thời gian tác dụng nhiệt trên da là ngắn nhất do vậy tổn thương da là ít nhất, điều này giúp tổnthương bị loại bỏ hoàn toàn đồng thời da phục hồi nhanh, tránh các biến chứng như sẹo lõm hoặc thâm sau điều trị.  Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo; hoàn toàn không gây tổn thương; không có tác dụng phụ, thời gian lành bệnh rất nhanh; có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Đây là giải pháp trị mụn thịt được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết :

=> Dieu tri mun thit

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook