Chuyên gia tư vấn cách trị mụn bọc hiệu quả

16:29:24 - 29/01/2014 - admin

Chuyên gia tư vấn cách trị mụn bọc hiệu quả – Nguyên tắc trị mụn bọc hiệu quả và an toàn là phải hút bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn sâu trong nang lông, đồng thời nhanh chóng tái tạo lại tế bào da mới, chống thâm và ngăn […]

Chuyên gia tư vấn cách trị mụn bọc hiệu quả – Nguyên tắc trị mụn bọc hiệu quả và an toàn là phải hút bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn sâu trong nang lông, đồng thời nhanh chóng tái tạo lại tế bào da mới, chống thâm và ngăn ngừa sẹo…

Trị mụn bọc hiệu quả

Mụn trứng cá bọc là nỗi ám ảnh của nhiều người

Mụn bọc có trị được vĩnh viễn không? 

Các cách trị mụn thông thường từ thiên nhiên như dùng mặt nạ các loại trái cây, thảo dược có sẵn trong nhà bếp chỉ có tác dụng mang tính bề mặt. Bởi các ổ vi khuẩn mụn bọc nằm sâu trong bề mặt da rất khó tác động. Để trị dứt điểm mụn bọc, bạn cần cân nhắc để tìm ra cách trị mụn bọc hiệu quả nhất tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nhiều người chọn các loại kem trị mụn nhưng nếu sử dụng loại mỹ phẩm không hợp với da, hoặc không đảm bảo chất lượng, da bạn có thể bị dị ứng và tổn thương nghiêm trọng.

Giải pháp trị mụn bọc hiệu quả nhất

Theo bác sĩ da liễu và các chuyên gia điều trị da, để trị dứt điểm mụn bọc, cần tác động trực tiếp vào cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mụn sâu trong nang lông, đồng thời kích thích tế bào da mới phát triển chống thâm, xóa sẹo hiệu quả.

Công nghệ trị mụn Blue light được các chuyên gia đánh giá cao là cách trị mụn bọc hiệu quả. Blue light cung cấp Oxy tươi sát khuẩn, tái tạo và trẻ hóa da nhanh chóng. Đồng thời, ánh sáng Blue light với dải ánh sáng có bước sóng đặc biệt sẽ tác động trực tiếp vào vùng da, tiêu diệt hoàn toàn căn cội mụn.

Trị mụn bọc hiệu quả 2

Blue light trị mụn bọc tận gốc và vĩnh viễn

Ánh sáng Blue light và công nghệ Oxy Jet chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe khách hàng. Hiện nay, dịch vụ trị mụn bọc Blue light đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tìm hiểu thêm

==>> Cách trị mụn trứng cá bọc siêu hiệu quả

==>> Trị mụn trên mặt hiệu quả – Tư vấn Bác Sĩ, Chuyên Gia

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook