Chữa trị mụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á

16:51:06 - 27/01/2015 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á đang là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của mọi người đặc biệt là trong việc điều trị mụn.Các bạn có thể tham khảo cách chữa trị mụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Blue Light.

Thẩm mỹ viện Đông Á đang là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của mọi người đặc biệt là trong việc điều trị mụn.Các bạn có thể tham khảo cách chữa trị mụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Blue Light.

Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ Blue Light vào trong việc chữa trị mụn. Điều trị mụn triệt để,dứt điểm, an toàn tuyệt đối cho mọi làn da. Công nghệ Blue Light hàng đầu Hoa Kì đã được các chuyên gia da liễu  cũng như tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận vè độ an toàn, thân thiện với da.

Chữa trị mụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á 1

thẩm mỹ viện Đông Á

 

Chữa trị mụn bằng công nghệ Blue Light là giải pháp thông minh được các chuyên gia điều trị về da trên thế giới tin dùng, điều trị mụn hoàn toàn, không tái phát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi loại da và không để lại sẹo hay gây tổn thương trên da.

Công nghệ sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động tận sâu vào bên trong nhân, phá hỏng toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn.

Chữa trị mụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á 2

Công nghệ trị mụn Blue Light

 

Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu sâu vào dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn,nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng tế bào da bề mặt. Kết quả của cách chữa trị mụn này là làn da hoàn toàn sạch mụn, không tái phát trở lại.

Các bước trị mụn:

bước 1: thăm khám và tư vấn

bước 2:làm sạch da

bước 3:cung cấp oxy tươi

bước 4:chiếu ánh sáng quang học Blue Light

bước 5: bôi kem dưỡng da và đắp mặt nạ tái tạo da.

Chữa trị mụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á 3

hiệu quả trị mụn bằng công nghệ Blue Light

 

Mọi thông tin cần biết thêm về liệu trình chữa trị mụn, vui lòng liên hệ địa chỉ tư vấn sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.
Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM
Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66
Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook