Chữa mụn đầu đen ở mũi

10:16:33 - 26/06/2013 - admin

Cách trị mụn, hay nói ở phạm vi hẹp hơn là điều trị mụn là một trong những điều mà nhiều chị em mong muốn, mong muốn có thể điều trị nhanh chóng và dứt điểm mụn. Nhất lại là những nốt mụn đầu đen lại xuất hiện ở vùng mũi, gây mất thẩm mỹ, bài […]

Cách trị mụn, hay nói ở phạm vi hẹp hơn là điều trị mụn là một trong những điều mà nhiều chị em mong muốn, mong muốn có thể điều trị nhanh chóng và dứt điểm mụn. Nhất lại là những nốt mụn đầu đen lại xuất hiện ở vùng mũi, gây mất thẩm mỹ, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách trị mụn đầu đen ở mũi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chữa mụn đầu đen ở mũi

Chữa mụn đầu đen ở mũi

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều cách điều trị mụn nhanh chóng và an toàn cho bạn, nhiều bạn cũng không  ngần ngại tìm đến với loại thuốc tri mụn đầu đen hiệu quả. Tuy nhiên nếu chỉ bị mụn đầu đen ở mũi thì chúng tôi sẽ mách bạn những cách điềutrị mụn nhanh chóng bằng các mẹo trị mụn đầu đen.

Đối với những loại mụn đầu đen ở vùng mũi thì cách chữa cũng rất đơn giản, không có gì là khó khăn cả. Ngay cả với những mẹo từ  thiên nhiên, như trị mụn đầu đen bằng cơm nóng, bằng các loại mặt nạ từ thiên nhiên, như:

Nước ép dưa leo

Ép dưa leo lấy nước, trộn vào một thìa cà phê kem tươi hoặc 2 thìa sữa tươi cùng một lòng trắng trứng, đánh đều chúng lại với nhau sau đó đắp lên da mặt. 15 phút sau dùng nước lạnh rửa sạch, cách làm này cũng sẽ giúp da bạn mịn màng và trắng sáng.

Nước ép dưa leo trị mụn đầu đen nhanh chóng và hiệu quả

Nước ép dưa leo trị mụn đầu đen nhanh chóng và hiệu quả

Tỏi và mật ong

Lấy 6 nhánh tỏi cho vào 1 chén mật ong, phơi trong bóng tối tránh ánh sáng từ 2-3 tháng. Sau đó dùng hỗn hợp này dưỡng da cực tốt đấy…vv

Còn rất nhiều cách khác mà bạn có thể tham khảo khác, tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm các biện pháp chuyên khoa khác, như sử dụng công nghệ cao để điều trị như sử dụng ánh sáng Laser để điều trị mụn đầu đen, hay sử dụng các loại thuốc điều trị mụn đầu đen.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook