Chữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ cao

01:48:36 - 10/04/2015 - admin

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị mụn đặc biệt là trị mụn thịt quanh mắt. Nhưng cách chữa khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt cực hiệu quả nhất là công nghệ Laser Siêu Xung. Đây là công nghệ giúp bạn trị mụn 1 lần duy nhất và nhanh chóng sở hữu được làn da mịn màng hiệu quả vĩnh viễn.

Nguyên nhân mụn thịt nổi quanh mắt

Mụn thịt nổi lên quanh mắt là do rối loạn cấu trúc Collagen dưới da. Do lớp tế bào sừng bị dày và bịt kín nang long làm tuyến mồ hôi không bài tiết ra ngoài được lâu ngày kết dính lại và sơ cứng nổi cộm lên mặt da. Các mụn này nằm sâu dưới da nên không tự đào thải được.

Chữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ cao

Làm sao để chữa khỏi mụn thịt quanh mắt

Tên khoa học mụn thịt là Syrigonma hay u tuyến mồ hôi, dân gian hay gọi là mụn gạo. Mụn thịt thường xuất hiện quanh mắt, trán, gò má và thậm chí lan xuống cổ, sau tai. Mụn thịt không gây đau nhức nhưng làm bệnh nhân khó chịu do mất thẩm mỹ.

Lứa tuổi mắc bệnh mụn thịt và biến chứng gặp phải

Mụn thịt có thể mọc ở bất kỳ người nào không kể độ tuổi. Ở những người trẻ tuổi, mụn mọc chủ yếu ở vùng xung quanh mắt với hình thái đơn giản. Ở người có tuổi, mụn thịt đóng quánh ở mắt, dầy đặc quanh 2 bờ mi và có thể lan ra khắp mặt. Với những người để mụn thịt  lâu ngày sẽ dẫn đến lan tỏa sơ cứng khiến làn da của bạn sần sùi, dần sẽ bị phá hủy hoàn toàn.

Việc chữa khỏi mụn thịt quanh mắt phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố da của mỗi người (da khô, da bình thường, da dầu) vào kết cấu của mụn thịt. Hiện nay chưa có loại thuốc uống hay thuốc bôi nào có thể điều trị dứt điểm mụn thịt. Ngay cả phương pháp chữa mụn thịt bằng đốt điện khá phổ biến trước đây cũng được đánh giá là còn nhiều hạn chế. Bởi, khi chữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp đốt điện, mụn thịt có thể biến mất nhưng vùng da sau điều trị sẽ để lại sẹo hoặc các vết loang nổ rất mất thẩm mỹ.

Cách chữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ cao

Chữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ caoChữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ cao

chữa khỏi mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ cao

Hiện nay, với sự  ra đời của công nghệ chữa khỏi mụn thịt quanh mắt Laser Siêu Xung, việc điều trị mụn thịt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ, đẹm lại hiệu quả điều trị cao và nhanh nhất, đồng thời giúp tiết kiệm về mặt thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Công nghệ Laser Siêu Xung với sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser truyền thống và công nghệ vi phân, tạo ra năng lượng có bước song có độ dài 10.600nm phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác dộng sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn tự nhiên. Chỉ với một lần duy nhất mụn thịt quanh mắt của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, không để lại sẹo, kết quả vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết:

=> Điều trị mụn thịt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook