Chiêu trị mụn bọc tận gốc

22:43:18 - 27/05/2013 - admin

Thay vì dùng thuốc trị mụn được bán tại các hiệu thuốc, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu ngay trong gian bếp của mình để điều trị mụn. Sau đây là một số gợi ý cho bạn.   Ngày nay, những phương pháp trị mụn bằng thiên nhiên được rất nhiều khách hàng […]

Thay vì dùng thuốc trị mụn được bán tại các hiệu thuốc, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu ngay trong gian bếp của mình để điều trị mụn. Sau đây là một số gợi ý cho bạn.

 

Ngày nay, những phương pháp trị mụn bằng thiên nhiên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mức độ lành tính và hiệu quả không thua kém gì những loại thuốc trị mụn bọc khác. Thuoctrimun.net.vn xin liệt kê một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà đối với tình trạng mụn bọc nhẹ. Khi da mặt có triệu chứng của mụn bọc, các bạn nên sử dụng gel lô hội, thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt và rửa sạch sau 15 phút. Đối với việc sử dụng lô hội để trị mụn, bên cạnh đắp gel lên mặt, các bạn còn thế thể nấu nước lô hội uống hằng ngày để giảm tình trạng mụn trên da mặt.
da

 

Dưa chuột cũng được xem là một trong những loại củ quả có khả năng chữa trị mụn hiệu quả. Bạn có thể xắt dưa chuột thành những lát mỏng, đắp trực tiếp lên mặt hoặc ép lấy nước. Bên cạnh đó, các bạn có thể kết hợp giữa việc chườm đá lên nốt mụn và bôi ít kem đánh răng lên mụn bọc trước khi đi ngủ. Vết sưng tấy của mụn sẽ giảm đi rõ rệt vào sáng hôm sau. Bài thuốc này thật sự đơn giản, có thể làm ngay tại nhà và bạn nên kiên trì áp dụng phương pháp này trong vòng một tuần. Nếu có thời gian, bạn có thể phơi khô vỏ cam, xay thành bột và dùng để đắp mặt nạ mỗi tối trước khi đi ngủ.
Nếu tình trạng mụn bọc trên da bạn nặng thì thuoctrimun.net.vn khuyên bạn nên đến khám tại các trung tâm da liễu để được điều trị một cách nhanh nh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook