Chia sẻ phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc đang HOT

23:40:02 - 07/08/2016 - admin

Nhu cầu làm đẹp ngày nay không chỉ giới hạn ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng tìm đến các dịch vụ như nâng mũi nam Hàn Quốc để thay đổi bản thân.

1/ Đặc điểm của chiếc mũi nam giới

Theo nhiều nghiên cứu đã rút ra được rằng, khác với nữ giới thường có dáng mũi thấp, tẹt thì mũi của nam giới lại thường mang những đặc điểm như:

+ Đầu mũi to

+ Lỗ mũi rộng

+ Xương sống mũi to bè

+ Mũi hay bị gồ…

Chia sẻ phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc đang HOT 1

Nâng mũi nam Hàn Quốc giúp nam giới có được chiếc mũi cao đẹp nhanh chóng

Không chỉ vậy, làn da của nam giới cũng dày và nhiều mạch máu hơn so với nữ giới. Chính vì vậy, phái mạnh thường mang nhiều vết thâm, sưng ở mũi hơn. Theo đó, tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp ở nam giới không hề giống với nữ giới. Họ có những tiêu chí khắt khe hơn:

+ Góc giữa trán và mũi của đàn ông là 115-120 độ

+ Góc giữa mũi và môi trên khoảng 90-95 độ

+ Sống mũi thẳng và chiều rộng lớn hơn đến giữa mũi.

+ Mũi dài hơn

+ Mức độ đầu mũi nam nhô ra khỏi mặt nhiều hơn mũi nữ

Để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt này, nam giới thường tìm đến những giải pháp nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Trong đó có Nâng mũi nam Hàn Quốc.

>> Bạn nên xem ngay phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt, cũng rất phù hợp với nam giới mong muốn sửa mũi.

2/ Nâng mũi nam Hàn Quốc khắc phục nhược điểm triệt để

Chính vì những tiêu chí khắt khe của một chiếc mũi đẹp ở nam giới và độ khó cao kỹ thuật cao hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nữ nên việc lựa chọn công nghệ nâng mũi cho nam giới và địa chỉ nâng mũi an toàn và hiệu quả là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi nam Hàn Quốc, giúp phái mạnh lấy lại phong độ và sự tự tin.

>> Bấm xem ngay Cận cảnh quy trình nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline tại TMV Đông Á

Chia sẻ phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc đang HOT 2

Kết quả nâng mũi nam Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi nam Hàn Quốc tại Đông Á có những ưu điểm vượt trội so với công nghệ nâng mũi tại các địa chỉ khác bởi:

+ Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo an toàn bằng silicone dẻo. Do đó, kết quả sau khi chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sẽ được tự nhiên nhất.

+ Đây là kỹ thuật chỉnh hình các khuyết điểm của dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi… tạo nên một tổng thể đẹp toàn diện, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

+ Nó khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của dáng mũi, giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn, nếp nhăn ở miệng cũng vì thế mà biến mất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc giúp cánh mày râu tút lại vẻ đẹp nam tính.

>> Bạn nên tìm hiểu ngay về Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín tại Việt Nam – Điểm đến tin cậy cho bạn để nắm chắc cơ hội làm đẹp cho mình. Quyết định sáng suốt sẽ thay đổi vận mệnh của bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook