Chia sẻ những bí quyết giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả

15:36:05 - 30/01/2015 - admin

Các bạn thân mến trong những bài trước chúng tôi đã gửi tới các bạn một số phương pháp làm đẹp cũng như trị mụn, và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn những tuyệt chiêu giúp các bạn trị mụn bọc và làm đẹp tại nhà rất hiệu quả, các bạn hãy tham khảo nhé.

 

Cách trị mụn bọc bằng chanh và bột quế

Với các thành phần và dưỡng chất có trong quế, sẽ giúp mụn bọc xẹp nhanh chóng, và khi kết hợp với công dụng của chanh thì hỗn hợp này sẽ đem tới cho bạn một cách trị mụn bọc nhanh nhất.

Trị mụn bọc hiệu quả nhờ bột quế và chanh

Trị mụn bọc hiệu quả nhờ bột quế và chanh

Nguyên liệu:

  • 2 thìa bột quế
  • 1 quả chanh tươi

Cách thực hiện:

Bạn vắt quả chanh, lấy nước cốt và bỏ hạt, sau đó bạn trộn thật đều 2 nguyên liệu trên vào một cái bát nhỏ, tiếp theo thì bạn bôi hỗn hợp trực tiếp lên da mặt, giữ nguyên mặt nạ trong 25 phút rồi rửa lại thật sạch mặt với nước ấm.

Bạn cũng nên thực hiện cách này 3 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

Cách trị mụn bọc bằng lá bạc hà

Lá bạc hà nguyên liệu giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả

Lá bạc hà nguyên liệu giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả

Cách thực hiện: Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 nắm lá bạc hà tươi, rửa sạch sau đó giã nát lá bạc hà, và đắp một ít nước lá bạc hà lên mặt vào mỗi tối. Nó sẽ có tác dụng giúp trị mụn bọc ở mũi cũng như toàn bộ mặt bạn hiệu quả.

Cách trị mụn bọc bằng chanh + dầu lạc

Hỗn hợp chanh là dầu lạc giúp trị mụn bọc hiệu quả

Hỗn hợp chanh là dầu lạc giúp trị mụn bọc hiệu quả

Nguyên liệu: 

  • 1 quả chanh
  • 1 thìa dầu lạc

Cách thực hiện:

Bạn vắt lấy nước cốt chanh, sau đó bạn trộn thật đều với dầu lạc, bạn sử dụng hỗn hợp và đắp lên mặt mỗi đêm trước khi đi ngủ, mỗi lần thực hiện bạn giữ khoảng 20 phút rồi rửa mặt sạch.

Đây là cách làm xẹp mụn bọc hiệu quả và bảo đảm chỉ sau một vài lần thực hiện bảo đảm những nốt mụn bọc đáng ghét sẽ biến mất.

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn, Hãy luôn theo dõi các bài viết của chúng tôi và đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn thành công và xinh đẹp hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook