Chia sẻ những bí quyết giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả

10:29:16 - 03/02/2015 - admin

Hãy tìm hiểu và thực hiện ngay những cách trị mụn bọc trong bài viết sau của chúng tôi, để có thể sở hữu làn da mịn màng,trắng sáng tự nhiên, và không bị mụn bọc làm phiền nữa.

Phương pháp trị mụn bọc hiệu quả với khoai tây

Được nhắc tới đầu tiên, khoai tây là một nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, nó được dùng làm cách trị mụn bọc hiệu quả nhất bạn nên thực hiện.

Phương pháp trị mụn bọc hiệu quả bằng khoai tây

Phương pháp trị mụn bọc hiệu quả bằng khoai tây

Bạn có thể chuẩn bị 1 củ khoai tây tươi, sau đó bỏ vỏ và xay nhuyễn khoai tây trộn thật đều với 1 chút sữa chua, tiếp theo bạn dùng khoai tây đắp trực tiếp lên mặt và những nốt mụn bọc. Sau 15-20 phút thì bạn rửa sạch mặt

Nên thực hiện phương pháp này 3 lần/ tuần để mụn bọc biến mất nhanh nhất.

Cà rốt nguyên liệu giúp trị mụn bọc an toàn.

Với những vitamin và dưỡng chất có trong đu đủ sẽ giúp se khít lỗ chân lông, và làm xẹp mụn bọc nhanh chóng và giúp làn da trắng sáng hơn.

Chia sẻ những bí quyết giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả với cà rốt

Chia sẻ những bí quyết giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả với cà rốt

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ cà rốt, sau đó rửa sạch và xay nhuyễn, tiếp theo bạn dùng cà rốt vừa xay đắp lên mặt, chú ý tới những nốt mụn bọc.

Thực hiện 2-3 lần/ tuần sẽ là cách chữa mụn bọc nhanh nhất dành cho bạn, mỗi lần thực hiện bạn nên giữ 20 phút sau đó thì rửa lại mặt thật sạch.

Cách trị mụn bọc siêu tốc với kem đánh răng

Kem đánh răng là một nguyên liệu có chứa thành phần kháng khuẩn và hợp chất có tác dụng trị mụn, do vậy ngoài công dụng làm sạch răng miệng, kem đánh răng còn được dùng để trị mụn, và là cách làm xẹp mụn bọc nhanh nhất.

Sử dụng kem đánh răng ngay tại  nhà để trị mụn bọc

Sử dụng kem đánh răng ngay tại nhà để trị mụn boc

Rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi kem đánh răng lên nốt mụn bọc mỗi đêm trước khi đi ngủ. Và sáng hôm sau rửa sạch lại mặt, bạn sẽ cảm thấy mụn xẹp đi một cách rõ rệt. Và chỉ cần sau vài lần thực hiện bảo đảm bạn sẽ không còn thấy mụn bọc xuất hiện trên mặt mình nữa.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Cách trị mụn bọc ở mũi hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook