chia sẻ những bí kíp trị mụn trứng cá hiêu quả nhất.

09:44:49 - 28/01/2015 - admin

Mụn trứng cá sẽ không còn làm bạn mất thời gian hay khó chịu nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bại mụn trứng cá, và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên ban đầu chỉ với những nguyên liệu tự nhiên sẵn có, bảo đảm hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng cà chua.

Trị mụn trứng cá bằng cà chua

Trị mụn trứng cá bằng cà chua

Cà chua là một nguyên liệu được dùng nhiều trong việc làm đẹp, và hôm nay cà chua lại được biết đến là một thần dược trong việc trị mụn trứng cá.

Cách thực hiện: Rất đơn giản từ cà chua bạn có thể có nhiều cách trị mụn.

Cách 1: Bạn có thê thái cà chua thành những lát mỏng, sau đó đắp lên mặt và giữ nguyên trong 30 phút

Cách 2: Bạn dùng cà chua xay nhuyễn và trộn với một chút mật ong, sau đó bạn đắp hỗn hợp lên mặt, sau 20 phút thì bạn rửa mặt với nước sạch.

Với cả 2 cách này bạn hãy thực hiện đều đặn 1 trong 2 mỗi tối trước khi đi ngủ, bảo đảm hiệu quả sẽ rất tuyệt vời mà bạn không cần đi trị mụn trứng cá ở đâu.

Sử dụng cà rốt trị mụn trứng cá

Cà rốt nguyên liêu trị mụn trứng cá an toàn hiệu quả

Cà rốt nguyên liêu trị mụn trứng cá an toàn hiệu quả

Cách sử dụng: Bạn rửa sạch và bỏ vỏ cà rốt, sau đó bạn ép hoặc có thể xay nhuyễn cà rốt, tiếp theo bạn trộn với một chút sữa chua, sau đó bạn đắp hỗn lên mặt, sau 20 phút bạn rửa sạch mặt là lau khô.

Bạn thực hiện đều đặn 3 lần / tuần để có cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Tỏi nguyên liệu trị mụn trứng cá không thể bỏ qua.

Nhờ các thành phần trong tỏi giúp kháng viêm, loại bỏ nhờn, tẩy lớp tế bào chết… đây thực sự là một nguyên liệu giúp trị mụn mà chị em không thể bỏ qua.

Cùng tỏi trị mụn trứng cá

Cùng tỏi trị mụn trứng cá

Cách thực hiện:  Cách đơn giản nhất đó là bạn chuẩn bị 1 củ tỏi, sau đó bỏ vỏ và giã thật nát tỏi, tiếp theo trộn với 2 thìa mật ong nguyên chất cho đều, cuối cùng bạn đắp mặt nạ lên mặt, giữ nguyên trong 20 phút sau đó rửa mặt thật sạch.

Khi sử dụng mặt nạ trị mụn trứng cá  này bạn nên chắc chắn da mặt mình không bị dị ứng với tỏi nhé, và hãy thực hiện đều đặn 2-3 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook