Chia sẻ cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất cho chị em

09:06:21 - 27/11/2013 - admin

  Chào bác sĩ, tôi là Hà, năm nay tôi 37 tuổi. Mấy năm gần đây tôi bị mụn thịt. Các chị em mách cho tôi dùng chanh để trị mụn thịt. Tôi đã thử nhưng không thấy có hiệu quả nhiều. Xin bác sĩ cho tôi biết cách trị mụn thịt hiệu quả và […]

 

Chào bác sĩ, tôi là Hà, năm nay tôi 37 tuổi. Mấy năm gần đây tôi bị mụn thịt. Các chị em mách cho tôi dùng chanh để trị mụn thịt. Tôi đã thử nhưng không thấy có hiệu quả nhiều. Xin bác sĩ cho tôi biết cách trị mụn thịt hiệu quả và nhanh nhất. Tôi cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chúng tôi. Với vấn đề của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt là một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trung niên và sau khi sinh. Điều trị mụn thịt như thế nào là câu hỏi mà các chị em luôn mong muốn tìm được câu trả lời. Có thể có cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng các phương pháp dân gian, giống như cách bạn đã làm với chanh, lá tía tô, tỏi, hoặc nha đam… Tuy nhiên, giống như tất cả các phương pháp tự nhiên khác, phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn.

cach-tri-mun-thit-hieu-qua-nhat

Laser CO2 Siêu Xun là cách trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị mụn thịt nhanh và hiệu quả nhất như bạn hỏi, chúng tôi có thể trả lời bạn đó chính là trị mụn thịt bằng công nghệ  Laser CO2 Siêu Xung. Với công nghệ này, mụn thịt sẽ được điều trị triệt để nhanh chóng. Không những thế, bạn còn có được một làn da mịn màng, săn chắc.

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện  Đông  Á để được khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn luôn tự tin!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook