Chia sẻ 3 cách trị mụn bọc tại nhà hiệu quả

10:47:04 - 28/01/2015 - admin

“Mụn bọc” hai từ mà chị em không muốn nhắc tới, nó làm chị em mất ngủ và lo lắng. Sau đây là phương pháp giúp chị em loại bỏ mụn bọc một cách hiệu quả và rất đơn giản, hãy cùng tìm hiểu và thực hiện ngay.

Cùng lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên với các nguyên liệu tự nhiên và gần gũi với chúng ta

Cách trị mụn bọc tại nhà hiệu quả

Cách trị mụn bọc tại nhà hiệu quả

 Trị mụn bọc hiệu quả bằng lá mồng tơi.

Mồng tơi, một loại thực phẩm yêu thích của nhiều người, mồng tơi có vị ngọt, có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể và nhuận tràng, hơn nữa một tác dụng ít người biết của mồng tơi đó là dưỡng da, làm mịn nếp nhăn và trị mụn bọc hiệu quả.

Tri mụn bọc ngay cùng mồng tơi

Tri mụn bọc ngay cùng mồng tơi

Cách thực hiện: Bạn hãy chọn những lá mồng tơi thật tươi và non, sau đó rửa sạch và giã thật nhuyễn, tiếp theo bạn dùng mồng tơi đắp lên những vết mụn bọc, hiệu quả sẽ rất bất ngờ sau vài lần thực hiện. Bạn nên thực hiện mỗi tối trước khi ngủ và để qua đêm, rửa mặt vào sáng hôm sau nhé.

Diếp cá giúp trị mụn bọc nhanh chóng

Rau diếp cá là một nguyên liệu không thể thiếu trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt trong việc trị mụn bọc, một loại mụn cứng đầu.

Diếp cá nguyên liêu trị mụn bọc hiệu quả

Diếp cá nguyên liêu trị mụn bọc hiệu quả

 Cách thực hiện: Bạn chuẩn bị 1 nắm diếp ca tươi, rửa sạch, tiếp theo xay nhuyễn sau đó trộn với 1 chút cám gạo dùng làm mặt nạ trị mụn bọc ở mũi và mặt. Bạn chỉ cần đắp hỗn hợp lên mặt, giữ nguyên 20 phút sau đó rửa sạch mặt.

Thực hiện 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất.

 Trị mụn bọc bằng kem đánh răng:

Kem đánh răng giúp trị mụn bọc

Kem đánh răng giúp trị mụn bọc

Kem đánh răng một vật dụng quen thuộc hàng này, một công dụng đặc biệt mà các bạn có thể chưa biết đó là trị mụn bọc rất hiệu quả, đây là cách làm xẹp mụn bọc nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần thực hiện.

Nhờ các thành phần trong kem đánh răng, sẽ khiến các vết sưng đỏ, viêm biến mất. Bạn chỉ cần thoa một lớp kem đánh răng mỏng trước khi đi ngủ, và sáng hôm sau bạn rửa mặt sẽ thấy có kết quả ngay.

Lưu ý: Đối với những bạn có làn da nhạy cảm không dùng cách này, có thể làm bạn di ứng.

 Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook