Chi phí xóa xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền? Có đắt không

22:06:19 - 20/06/2018 - Seokangnam

Bên cạnh công nghệ, địa chỉ thì chi phí xóa xăm không để lại sẹo cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Tổng hợp bảng giá chuẩn, mới nhất tại một cơ sở xóa xăm uy tín sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn này. Vì nhiều lý do […]

Bên cạnh công nghệ, địa chỉ thì chi phí xóa xăm không để lại sẹo cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Tổng hợp bảng giá chuẩn, mới nhất tại một cơ sở xóa xăm uy tín sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn này.

Vì nhiều lý do mà bạn buộc phải xóa bỏ hình xăm trên cơ thể mình. Tuy nhiên, cũng như việc đi xăm mình, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp để thực hiện xóa xăm, nhằm đảm bảo độ an toàn và không để lại sẹo xấu ngoài ý muốn.

1. Chi phí xóa xăm không để lại sẹo là bao nhiêu?

Ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giỏi giàu kinh nghiệm, dịch vụ xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với liệu trình nhanh chóng, chi phí hợp lý các bạn có thể tham khảo chi phí xóa xăm tại Kangnam qua bảng giá dưới đây:

chi phí xóa xăm không để lại sẹo-1

Bảng giá xóa xăm không để lại sẹo tại BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus với ưu điểm xóa xăm cực nhanh, đem lại hiệu quả tới hơn 95% mà không gây hại tới làn da của bạn. Phương pháp này đồng thời có khả năng kích thích và tái tạo da, thúc đẩy sản sinh collagen, giúp da đều màu với vùng xung quanh.

chi phi xoa xam khong de lai seo

Liệu trình ngắn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Với công nghệ này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả chỉ sau liệu trình 4 – 6 lần thực hiện, rất tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

2. Những điều cần biết về chi phí xóa xăm

  • Chi phí xóa xăm không để lại sẹo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đối với dịch vụ xóa xăm trên cơ thể, chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Kích thước hình xăm

– Độ nông sâu của hình xăm

– Độ đậm nhạt của màu mực

Với những hình xăm lớn trên người các bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để được chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định chi phí xóa xăm không để lại sẹo một cách chi tiết.

  • Cảnh báo nguy hiểm khi lựa chọn xóa xăm giá rẻ

Trước thực tế nhu cầu xóa xăm tăng mạnh, để tăng sức cạnh tranh nhiều cơ sở thẩm mỹ không ngần ngại quảng cáo xóa hình xăm giá rẻ, hạ giá thành dịch vụ để thu hút khách hàng nhưng lại sử dụng công nghệ xóa xăm lạc hậu kém chất lượng và để lại cho người dùng những hiểm họa khôn lường. Hệ lụy của những trường hợp xóa xăm giá rẻ có thể kể đến:

– Xóa không hết mực xăm, hình xăm lem nhem mất thẩm mỹ, da không đều màu với những vùng da còn lại

– Công nghệ lạc hậu gây bỏng rát da, da phổng rộp lở loét, nhiễm trùng,..

– Để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm sau khi xóa xăm.

Chính vì thế, bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng, đừng vì ham rẻ mà dẫn tới “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng tới chính sức khỏe của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook