Chi phí trị mụn thịt thừa bằng công nghệ Laser siêu xung

11:14:17 - 15/10/2014 - admin

Chào Quỳnh ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được trả lời như sau: Đúng như bạn tìm hiểu thì hiện tại bên Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang điều trị mụn […]

Chào Quỳnh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Qua câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được trả lời như sau:
Đúng như bạn tìm hiểu thì hiện tại bên Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang điều trị mụn thịt thừa bằng công nghệ Laser siêu xung.
Nguyên lí điều trị mụn thịt thừa bằng công nghệ laser siêu xung:
Công nghệ Laser siêu xung tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia đánh giá là giải pháp xóa mụn thịt thừa hiệu quả hàng đầu hiện nay chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

 

Chi -phí- trị- mụn -thịt- thừa -tại- Đông -Á 1

Chi -phí- trị- mụn -thịt- thừa -tại- Đông -Á 1

Bên cạnh đó, Laser Siêu xung với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn.

Chi phí điều trị mụn thịt thừa bằng công nghệ Laser siêu xung

Chi -phí- trị- mụn -thịt- thừa -tại- Đông -Á 1

Chi -phí- trị- mụn -thịt- thừa -tại- Đông -Á 1

Hiện tại chi phí điều trị mụn thịt thừa bằng công nghệ laser siêu xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á là :
+2-4 triệu khi điều trị với bác sĩ Việt Nam
+ 4-6 triệu khi điều trị với bác sĩ Hoa kỳ
Bạn Quỳnh nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn về phương pháp, chi phí điều trị phù hợp với trường hợp của bạn.

Tham khảo thêm bài viết : Trị mụn cóc dứt điểm một lần duy nhất bằng công nghệ Laser siêu xung

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook