Cắt mí mắt có đau nhiều không? Có để lại sẹo không?

23:11:56 - 18/08/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn, tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng chưa rõ hiện nay cắt mí mắt có đau nhiều không và có để lại sẹo không?. Vì vậy mong chuyên mục hãy tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Cắt mí mắt có đau nhiều không? và có để lại sẹo không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Cắt mí mắt có đau nhiều không?

Rất nhiều chị em gửi về cho chuyên mục tư vấn về cắt mí mắt có đau nhiều không? và có để lại sẹo không? Chúng tôi cần phải khẳng định rằng phương pháp không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng bởi các yếu tố sau đây:

+ Cắt mí mắt được coi là 1 tiểu phẫu, được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành thận trọng, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ từ từ loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mắt nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, gây đau đớn cho khách hàng.

cat mi mat co dau nhieu khong 1

Cắt mí mắt có đau nhiều không?

+ Trước khi phẫu thuật cắt mí, khách hàng được gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí mắt không có bất kỳ cảm giác khó chịu đau đớn nào đâu, bạn không cần quá băn khoăn cắt mí mắt có đau nhiều không hay có nên cắt mí mắt không?

2/ Cắt mí có để lại sẹo không?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì sau khi cắt mí mắt sẽ không để lại vết sẹo nào, bởi

+ Cắt mí được các bác sĩ thực hiện với thao tác tỉ mỉ cùng với công nghệ hiện đại, vết rạch nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được tạo ở vị trí kín đáo, khó nhìn thấy.

cat mi mat co dau nhieu khong 2

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng thực tế tại TMV Đông Á

+ Đồng thời sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ. Nhờ đó, cắt mí mắt không hề để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Cắt mí mắt có đau nhiều không? và có để lại sẹo không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook