Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Bác sĩ tư vấn

16:16:07 - 11/05/2016 - admin

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cánh mũi của em to lắm nên em định đi cắt cánh mũi nhưng không biết cắt cánh mũi bao lâu thì lành (sắp tới em có việc phải về nhà người yêu nên không muốn mang theo cái mũi chưa lành hẳn), cắt ở đâu đẹp. Phiền bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Lê Thị Trà, Bắc Giang).

Cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Ảnh minh họa

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Bác sĩ tư vấn

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ thẩm mỹ mũi 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi được biết:

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật được áp dụng, tay nghề của bác sĩ, cơ địa của mỗi khách hàng cụ thể. Theo đánh giá của các chuyên gia, cắt cánh mũi CN Hàn Quốc là phương pháp mang lại hiệu quả cao đồng thời thời gian phục hồi nhanh chóng”.

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ bớt phần mô mềm, sụn, da dư thừa khiến cánh mũi to, thô. Thông thường, sau 7-10 ngày cánh mũi sẽ hồi phục hoàn toàn, cao đẹp tự nhiên mà không đòi hỏi chăm sóc nhiều.

Trong trường hợp muốn làm đẹp cánh mũi nhanh như của bạn thì nên áp dụng phương pháp cắt cánh mũi này. Cần lưu ý thêm, thời gian phục hồi của cánh mũi có thể ngắn hơn nếu cơ địa của bạn lành tính, chế độ chăm sóc tốt.

Cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh1

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Để có được kết quả cắt cánh mũi như mong đợi phụ thuộc vào các yếu tố: Kĩ thuật thực hiện ít xâm lấn, tay nghề của bác sĩ giỏi, quy trình an toàn và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Vậy, cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ đáp ứng được các yêu cầu về phương pháp, bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi. Tại đây, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi trên 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và trực tiếp thực hiện dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi cắt cánh mũi bao lâu thì lành và cắt cánh mũi ở đâu đẹp của bạn. Hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để luôn xinh đẹp, tự tin.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook