Cách triệt lông tay nhiều hiệu quả vĩnh viễn, không đau rát

07:03:36 - 29/06/2016 - admin

Lông tay nhiều khiến bạn cảm thấy không thoải mái và không tự tin diện những chiếc áo sát nách quyến rũ. Tuy nhiên, với cách triệt lông tay nhiều hiệu quả vĩnh viễn, không đau rát mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ lông tay nhiều nhẹ nhàng, đơn giản.

Lông tay nhiều phải làm sao? Đây hẳn là câu hỏi được đặt ra trong đầu rất nhiều bạn gái. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser M3 phiên bản 2016 với những ưu điểm vượt trội, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lông tay chỉ trong liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần.

1/ Triệt lông tay nhiều hiệu quả lên đến 99%

long tay nhieu 1

Cách triệt lông tay nhiều hiệu quả vĩnh viễn, không đau rát Diode Laser M3

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông tay nhiều tích hợp những ưu điểm của thế hệ triệt lông mới bằng cách sử dụng năng lượng tia Laser Diode có bước sóng 810nm, công suất đỉnh 450W có thể xuyên sâu vào tận lớp trung bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn gốc nang lông. Đồng thời ngăn chặn tuyệt đối nguồn dinh dưỡng nuôi lông để sợi lông không thể mọc trở lại, mang lại hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn đến 99%.

2/ Triệt lông tay nhiều an toàn tuyệt đối, không đau rát

Cùng với khả năng truyền tải tần số năng lượng nhanh và tự động điều chỉnh linh hoạt, công nghệ Diode Laser M3 sẽ giúp bạn triệt lông tay nhiều hoàn toàn không đau rát. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

3/ Diode Laser M3 đem lại làn da trắng hồng, mịn màng

long tay nhieu 2

Hình ảnh trước – sau triệt lông tay nhiều bằng Diode Laser M3 tại TMV Đông Á

Hơn hết, công nghệ Diode Laser M3 đồng thời sử dụng sóng Rf trong quá trình triệt lông tay nhiều. Cộng thêm khả năng kích thích sản sinh collagen tự nhiên bên trong tế bào da, sóng Rf giúp se khít lỗ chân lông, làm mịn và sáng da hiệu quả mà không có phương pháp nào khác làm được.

4/ Triệt lông tay nhiều với liệu trình ngắn

Khác biệt lớn hơn nữa là khi khách hàng thực hiện triệt lông tay vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 là thời gian điều trị ngắn nhất. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất (từ 4 – 6 lần) là đã có thể loại bỏ hoàn toàn lông tay, có một làn da đẹp mịn màng như mong muốn.

Hiện nay, công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser M3 phiên bản 2016 đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề lông tay nhiều phải làm sao. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

>>> quy trình triệt lông vùng mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook