Cách triệt lông tại nhà dễ làm cho các chị em bận rộn.

10:49:33 - 15/01/2015 - admin

Với các chị em công sở thì không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và sắc đẹp của mình. Với mẹo triệt lông tại nhà sau sẽ giúp chị em triệt lông nhanh chóng mà an toàn.

Triệt lông hiệu quả với dầu dừa

Cách triệt lông tại nhà dễ làm cho các chị em bận rộn.

Cách triệt lông tại nhà dễ làm cho các chị em bận rộn với dầu dừa

Dầu dừa giúp cung cấp độ ẩm và làm mềm da, do đó nó hỗ trợ cho triệt lông hiệu quả.

Cách thực hiện rất đơn giản như sau: bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng dầu dừa vừa đủ. Sau đó vệ sinh thật sạch vùng da cần dọn lông, sau đó thoa đều theo vòng tròn dầu dừa lên da. Nhẹ nhàng massage khoảng 10 – 15 phút để cho dầu thấm dần vào lỗ chân lông. Sau đó, dán miếng tẩy lông lên trên miết nhẹ rồi lột mạnh ngược theo chiều lông mọc. Cuối cùng bạn lau thật sạch lại bằng khăn ẩm.

Thực hiện kiên trì mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Phương pháp này sẽ giúp triệt lông hiệu quả mà còn bổ sung thêm các dưỡng chất cho da, giúp làm đẹp da.

Triệt lông tại nhà với sữa chua và bột nghệ

Cách triệt lông tại nhà dễ làm cho các chị em bận rộn

Cách triệt lông tại nhà dễ làm cho các chị em bận rộn với nghệ và sữa tươi

 

Nghệ là nguyên liệu vàng giúp làm lành các thương tổn trên da và trả lại vẻ mịn màng vốn có. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo giữa bột nghệ và sữa chua sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc tẩy lông.

Trộn đều hai nguyên liệu này để tạo thành hỗn hợp sệt; dùng  vài lát chanh tươi để thoa lên vùng da để triệt bỏ tế bào chết rồi dùng hỗn hợp trên để đắp đều rồi dùng miếng dán để triệt lông chuyên dụng miết nhẹ.

Sau khoảng 20 phút, dùng tay giật mạnh, dứt khoát miếng dán ngược chiều mọc của lông, cuối cùng rửa sạch lại để triệt lông hiệu quả.

Cách này không chỉ giúp triệt lông mà còn bổ sung thêm các dưỡng chất làm trắng da.

Với hai cách triệt lông trên sẽ giúp chị em có được một làn da trắng, mịn màng như ý muốn mà không mất nhiều thời gian.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook