Cách trị vết thâm nhanh chóng với công nghệ Oxy led

06:22:48 - 15/09/2014 - admin

Mụn là nguyên nhân tạo nên những vết thâm trên da của bạn, đặc biệt là những bạn đã từng và đang bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen thì đây quả là nỗi ám ảnh với các bạn. Đi tìm cách trị vết thâm sau mụn là điều mà các bạn luôn kiếm […]

Mụn là nguyên nhân tạo nên những vết thâm trên da của bạn, đặc biệt là những bạn đã từng và đang bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen thì đây quả là nỗi ám ảnh với các bạn. Đi tìm cách trị vết thâm sau mụn là điều mà các bạn luôn kiếm tìm?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ Oxy led điều trị vết thâm mụn nhanh chóng, hiệu quả cho bạn làn da tươi sáng đầy sức sống.

Cách trị vết thâm nhanh chóng với công nghệ Oxy led

Cách trị vết thâm nhanh chóng với công nghệ Oxy led 1

Trang điềm cũng không thể dấu được các vết thâm đáng ghét

Công nghệ Oxy led là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất trong điều trị mụn và trị vết thâm sau mụn hiện nay. Oxy led còn đánh bật những loại thuốc trị mụn được cho là an toàn và hiệu quả nhất để đứng lên trên Top công nghệ hàng đầu trong chữa trị mụn và cách trị vết thâm an toàn, nhanh chóng được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới công nhận và khuyên dùng tại các có sở thẩm mỹ viện trị liệu mụn và vết thâm.

Ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào chân mụn – nơi tạo ra những vết thâm về sau và phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn xóa hết toàn bộ nhân thâm nằm sau bên trong da mà không có loại thuốc nào có thể bào mòn được chúng.

Những ánh sáng đơn sắc hoạt động riêng biệt tại “vùng bệnh” cố định không lan ra những vùng xung quanh do đó không gây ảnh hưởng đến vùng da bên cạnh.

Các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, xóa bỏ vùng thâm, ngăn ngừa sẹo. Cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa sắc tố đen ngay từ bên trong do đó đây là cách trị vết thâm an toàn, nhanh chóng và ưu việt nhất hiện nay.

Cách trị vết thâm nhanh chóng với công nghệ Oxy led 2

Hiệu quả trị vết thâm của Oxy led

Một lần điều trị duy nhất bạn có thể đạt được kết quả trị vết thâm như mong muốn và sở hữu cho mình lan da săn chắc sáng mịn đầy sức sống.

Hiện tại Oxy led là cách trị vết thâm mà Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công và được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ các bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook