Cách trị vết thâm hiệu quả nhất từ công nghệ Meso Skin

08:23:33 - 03/01/2015 - admin

Vết thâm trên da luôn là nỗi ám ảnh đối với bạn, khiên bạn thiếu tự tin trong guao tiếp hàng ngày. hãy cùng đến với cách trị vết thâm hiệu quả nhất từ công nghệ Meso Skin tại thẩm mĩ viện Đông Á để có được một làn da như mong muốn.

Công nghệ Meso Skin là cách trị vết  thâm ra đời dựa trên nguyên tắc trị vết thâm triệt để, nhanh chóng và an toàn. Sự kết hợp giữa tinh chất Mesologiaca và năng lượng Yellow Laser giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần đồng thời rút ngắn quá trình hồi phục các tổn thương nằm sâu trong lớp hạ bì của da, trị sạch vết thâm vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần.

Cách trị vết thâm hiệu quả nhất từ công nghệ Meso Skin 1

Cách trị vết thâm hiệu quả nhất từ công nghệ Meso Skin

 

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công cách trị vết thâm bằng công nghệ  Meso Skin, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Meso Skin sử dụng tinh chất Mesologica có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Khi ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ các sắc tố melanin, nhờ đó làm mờ các vết thâm đồng thời ức chế hoạt động của dãy tế bào Melanocytes, ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố melanin, trị vết thâm mụn triệt để.

Cách trị vết thâm hiệu quả nhất từ công nghệ Meso Skin 2

liệu trình trị vết thâm trên da

 

Bên cạnh đó, với tính chất tập trung cao, năng lượng Yellow Laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị,  kích thích đẩy các tế bào gây thâm da lên bề mặt, phá vỡ các hắc sắc tố melanin gây thâm da đồng thời kích thích tăng sinh chuỗi Collagen, Elastin dưới da tạo ra các liên kết chặt chẽ hơn trong cấu trúc da, giúp tăng sự trao đổi và quá trình tuần hoàn máu trên da đem lại hiệu quả tái tạo tế bào mới nhanh chóng, giúp trị vết thâm do mụn hiệu quả.

Công nghệ trị vết thâm Meso Skin đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao, thân thiện tuyệt đối với làn da và sức khỏe của người sử dụng.

Cách trị vết thâm hiệu quả nhất từ công nghệ Meso Skin 3

Meso Skin lựa chọn số một dành cho bạn

 

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết Công nghệ Meso Skin chính là cách trị vết thâm hiệu quả nhất dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook