Cách trị sẹo thâm nhanh nhất và hiệu quả nhất

15:03:50 - 24/09/2014 - admin

Tình trạng thâm và sẹo của bạn sẽ giảm hẳn sau thời gian điều trị tối thiểu là 5 – 8 tuần.

Điều trị mụn trứng cá an toàn ở Hà Nội

Thông thường, khi bị mụn, chúng ta thường hay dùng tay bấm nặn mạnh lên nốt mụn. Việc này làm tổn thương sâu đến vùng da tại nơi bị mụn và làm cho da bị thâm tím. Ngoài ra, việc nặn mụn quá đà còn làm cho kết cấu tế bào ở vùng da đó bị hủy hoại và tổn thương nặng nề, gây ra hiện tượng sẹo lõm trên mặt.

Vậy là khi không còn nỗi lo lắng về các nốt mụn nữa thì bạn lại phải đối diện với một vấn đề mới, đó là các vết thâm và cách trị sẹo thâm nhanh nhất là cách nào?

Công nghệ trị vết thâm hiệu quả

 Áp dụng công nghệ điện từ Led và Soft Laser với tia hồng ngoại 940nm và 635nm, chiếu sâu vào tế bào da làm phân tán vết thâm, giúp da từ từ sáng dần hơn sau một liệu trình điều trị. Phương pháp này có thể loại bỏ đến 90% các vết thâm đang nằm ở lớp thượng bì và trung bì, tác động trực tiếp đến việc tri seo tham den .

Thông qua đó, cải thiện chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể giúp bài tiết, loại bỏ thâm. Quá trình điều trị thâm bằng công nghệ ánh sáng kết hợp tinh chất đặc trị làm mờ vết thâm này không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, có khả năng tác động vào hệ bạch huyết để kích thích lưu thông, đào thải độc tố và chất cặn bã ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống ánh sáng đa năng Led.

Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng sinh học là tác dụng của quang hóa học cùng với tác động của năng lượng được ứng dụng để phục hồi làn da bị tổn thương và trị sẹo thâm trên mặt , kích thích gia tăng sự chuyển hóa của các tế bào gây men, giúp hồi sinh và khôi phục chức năng của các sợi collagen, làm cho những vết thâm mờ đi nhanh chóng; lỗ chân lông được thu nhỏ; làn da sáng mịn, trắng hồng tự nhiên và cơ mặt săn chắc hơn.

Xem thêm:
>> Cách trị sẹo thâm lâu năm

>> Trị sẹo thâm lâu năm ở chân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook