Cách trị mụn từ thiên nhiên có hiệu quả như thế nào?

00:43:34 - 10/05/2017 - admin

Cách trị mụn từ thiên nhiên có hiệu quả như thế nào. Bạn có thắc mắc không? Với từng loại mụn, trị mụn từ thiên nhiên hiệu quả không? Hãy xem để biết thêm nhé.

Cách trị mụn từ thiên nhiên có hiệu quả như thế nào. Bạn có thắc mắc không? Với từng loại mụn, trị mụn từ thiên nhiên hiệu quả không? Hãy xem để biết thêm nhé.

  1. Thế nào là trị mụn từ thiên nhiên

Trị mụn từ thiên nhiên là cách sử dụng các loại củ, quả kết hợp với các thực phẩm có sẵn trong khu bếp nhà bạn. Qua những bước đơn giản tạo thành một hỗn hợp mặt nạ, đắp lên mặt có tác dụng trị mụn.

cach-tri-mun-tu-thien-nhien-co-hieu-qua-nhu-the-nao-1

Mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên

Trong các loại củ quả và thực phẩm có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, các chất diệt vi khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa mụn. Ngoài ra cách trị mụn từ thiên nhiên còn giúp da trở nên mịn màng, sáng hồng.

  1. Cách trị mụn từ thiên nhiên có hiệu quả như thế nào?

– Đối với mụn cám, mụn đầu đen, mụn đầu trắng: đối với các loại mụn này, các cách trị mụn từ thiên nhiên có hiệu quả rất tốt nếu bạn kiên trì thực hiện hàng tuần. Bạn lựa chọn loại mặt nạ phù hợp cho da mặt mình và tình trạng mụn trên da. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp với các loại kem trị mụn, serum trị mụn cũng như ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Xem thêm: trị mụn đầu đen trên mũi

tri-mun-tu-thien-nhien

Chuối, mật ong, sữa chua là loại mặt nạ dành cho da khô, da thường, da hỗn hợp

– Đối với mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn dưới da: hiệu quả của các cách trị mụn từ thiên nhiên không cao đối với các loại mụn này. Những mụn này có nguyên nhân từ sâu bên trong da, tổn thương da nghiêm trọng. Việc sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên không cẩn thận có thể làm cho mụn trở nên nghiêm trọng hơn hoặc để lại các loại sẹo mụn, sẹo lõm khó lành.

Các cách trị mụn từ thiên nhiên có hiệu quả khi bạn kiên trì và với một số loại mụn, cũng như tình trạng mụn không nặng. Đối với những loại mụn nặng hơn và tình trạng mụn khắp mặt thì hiệu quả trị mụn không cao và nếu như không cẩn thận rất dễ có thể nặng thêm. Bạn nên có sự lựa chọn phù hợp cho da mặt mình.

Xem thêm: Cách chăm sóc da bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook