Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

10:41:02 - 19/01/2015 - admin

Với rất nhiều công thức trị mụn nhưng da mặt bạn mụn vẫn ngày càng nhiều và trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay – công nghệ trị mụn Blue Light

Với rất nhiều công thức trị mụn nhưng da mặt bạn mụn vẫn ngày càng nhiều và trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu đến bạn cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay – công nghệ trị mụn Blue Light

Đối với các công thức trị mụn từ thiên nhiên như sử dụng chanh, nha đam gừng tươi,…chỉ giúp giảm đi phần nào mụn và sự khó chịu do mụn gây nên, chứ chưa thể trị mụn triệt để. Ngoài ra sẽ mất rất nhiều thời gian để nhận được hiệu quả từ phương pháp này. Một số bạn cũng tìm đến với các loại kem hay thuốc trị mụn và cho rằng đây mới là cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất. Ban đầu số lượng mụn cũng giảm đáng kể, nhưng sẹo và những hậu quả khác như dị ứng hay tình trạng mụn nặng hơn do sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất hiện nay-1

Trị mụn từ các công thức truyền thống

 

Loại bỏ tất cả những hạn chế trên của các phương pháp trị mụn truyền thống, thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ trị mụn Blue Light. Blue Light đang được đánh giá là cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất hiện nay. Bởi những lí do sau:

Blue Light là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kì, trị mụn hiệu quả đến 99%, không tái phát, không để lại sẹo. Hơn nữa, trị mụn bằng Blue Light đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn, bởi các ánh sáng chỉ tác động lên vùng da bị mụn mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất hiện nay 2

trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

 

Công nghệ sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động tận sâu vào bên trong nhân, phá hỏng toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn.

Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu sâu vào dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn,nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng tế bào da bề mặt. Kết quả của cách trị mụn này là làn da hoàn toàn sạch mụn, không tái phát trở lại.

Các bước trị mụn:

bước 1: thăm khám và tư vấn

bước 2:làm sạch da

bước 3:cung cấp oxy tươi

bước 4:chiếu ánh sáng quang học Blue Light

bước 5: bôi kem dưỡng da và đắp mặt nạ tái tạo da.

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết sử dụng công nghệ Blue Light là cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất của bạn.

Cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất hiện nay 3

Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook