Cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa

22:31:51 - 14/09/2013 - admin

Dầu dừa không chỉ là một thực phẩm tự nhiên có hương vị dễ chịu mà còn là một nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho công cuộc chăm sóc sắc đẹp. Với nhiều công dụng hữu ích như vậy, bạn có bao giờ băn khoăn cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa là như […]

Dầu dừa không chỉ là một thực phẩm tự nhiên có hương vị dễ chịu mà còn là một nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho công cuộc chăm sóc sắc đẹp. Với nhiều công dụng hữu ích như vậy, bạn có bao giờ băn khoăn cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa là như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

 

Cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa

Cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa

 

 

Dầu dừa đối với làn da bị mụn trứng cá có tác dụng tuyệt vời từ cả bên trong và bên ngoài. Các bạn có thể dùng 2-5 muỗng canh dầu dừa hàng ngày để giúp cải thiện hệ thống miễn dịch cũng như sức khỏe tổng thể. Tiêu thụ dầu giừa cũng  giúp tăng tốc độ trao đổi chất, giúp cân bằng hormone. Dầu dừa có thể được dùng trực tiếp hoặc phối hợp với một thức uống hoặc thực phẩm.

 

Cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa

Cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa

 

Cách trị mụn tốt nhất khi dùng dầu dừa là áp dụng trực tiếp ngay tại chỗ với các khu vực da dễ bị mụn trứng cá. Dầu dừa sẽ làm sạch các lỗ chân lông và tiêu diệt vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng với mụn trứng cá. Đồng thời dầu dừa cũng giúp nuôi dưỡng làn da và loại bỏ tạp chết. Ban đầu khi bạn dùng dầu dừa, có thể bạn sẽ thấy mụn trứng cá mọc nhiều hơn nhưng không nên lo lắng vì lúc này dầu dừa đang phát huy tác dụng đẩy các nhân mụn cũng như chất bẩn tắc trong lỗ chân lông ra khỏi da. TRong vòng một hoặc hai tuần áp dụng dầu dừa, mụn trứng cá sẽ giảm và làn da bạn sẽ sáng mịn hơn rất nhiều.

 

Cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa

Cách trị mụn tốt nhất với dầu dừa

 

 

Đối với dầu dừa, cách trị mụn tốt nhất là sử dụng vào buổi sáng và buổi đêm trước khi đi ngủ. Những trường hợp bị trứng cá nặng thì nên thoa dầu dừa 3-4 lần một ngày. Dầu dừa sẽ trở nên dày và nặng khi lưu trữ ở nhiệt độ dưới 77 độ vì vậy một số người thích làm nóng một chút để dễ dàng thoa lên mặt. Bạn cũng có thể yên tâm vì dầu dừa tốt cho mọi loại da kể cả da nhờn.

Dầu dừa là một phương pháp điều trị mụn trứng cá tuyệt vời cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Cách trị mụn tốt nhất khi sử dụng dầudừa cho da dễ bị mụn trứng cá là kết hợp bôi ngoài và bổ sung bên trong. Các bạn có thể tìm mua dầu dừa nguyên chất ở các hãng mỹ phẩm hoặc các đại lý phân phối dầu dừa uy tín trên toàn quốc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook