Cách trị mụn thịt vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

11:12:49 - 07/03/2015 - admin

Nguyên tắc để có thể trị mụn thịt tận gốc? Mụn thịt hình thành do sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi dưới da. Và tình trạng này diễn ra phổ biến ở những người có tình trạng da dầu. Lúc đầu mụn xuất hiện dưới dạng là những nốt nhỏ li ti […]

Nguyên tắc để có thể trị mụn thịt tận gốc?

Mụn thịt hình thành do sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi dưới da. Và tình trạng này diễn ra phổ biến ở những người có tình trạng da dầu. Lúc đầu mụn xuất hiện dưới dạng là những nốt nhỏ li ti màu trắng theo thời gian to dần và có triệu chứng lan rộng nếu không được điều trị kịp thời.

Để trị mụn thịt tận gốc cần tác động sâu vào nhân mụn

Để có thể xóa mụn thịt điều quan trọng nhất là phải tác động được đến tác nhân làm hình thành mụn. Ở đây, tác nhân gây nên tình trạng này chính là nhân mụn. Nhân mụn cần phải được triệt tiêu, đồng thời, da cũng phải sản sinh được collage để có thể làm đầy được vùng da bị lõm do nhân mụn được đưa ra ngoài, tránh để lại sẹo.

Trị mụn thịt tận gốc với công nghệ Laser siêu xung

Dựa trên nguyên tắc trị mụn thịt tận gốc trên, công nghệ Laser siêu xung ra đời, giải quyết một cách trọn vẹn nỗi bận tâm của rất nhiều người hiện nay.

Laser siêu xung sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của da. Và để nhận mụn được triệt tiêu hoàn toàn, năng lượng Laser siêu xung sẽ phát xung chọn lọc, có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị mụn thịt tận gốc, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Hiệu quả trị mụn sau khi thực hiện Laser siêu xung

Trị mụn thịt tận gốc với công nghệ Laser siêu xung

Đến với Laser siêu xung, để trị mụn thịt tận gốc bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất định với công nghệ này”

  • Không để lại sẹo, không gây tổn thương sâu, mụn thịt điều trị hết hẳn và vùng da đó cũng sáng mịn lại bình thường.
  • Không đau : Bộ phát xung chính xác tuyệt đối ít gây đau.
  • Điều trị chính xác, hồi phục nhanh : Thông thường điều trị mụn thịt tận gốc chỉ cần 1 lần duy nhất, hơn nữa thời gian làm cũng rất nhanh nên tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn.
  • Hiệu quả lên tới 85-90%.

Xem thêm bài viết : Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook