Cách trị mụn thịt từ thiên nhiên cực dễ làm

16:25:03 - 13/05/2014 - admin

Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng xung quanh mắt và có thể lan rộng ra quanh mắt. Tuy không nguy hiểm nhưng mụn thịt ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhiều người. Một vài cách trị mụn thịt từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn chữa mụn thịt hiệu quả Dầu thầu dầu […]

Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng xung quanh mắt và có thể lan rộng ra quanh mắt. Tuy không nguy hiểm nhưng mụn thịt ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhiều người. Một vài cách trị mụn thịt từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn chữa mụn thịt hiệu quả

Dầu thầu dầu

Cách trị mụn thịt từ thiên nhiên cực dễ làm 1

Dầu thầu dầu trị mụn thịt cực hiệu quả

Một trong những phương pháp điều trị mụn thịt từ thiên nhiên rất hiệu quả là dùng dầu cây thầu dầu bôi lên nốt mụn. Sau đó bạn có thể dùng loại dầu này thoa đều và mát -xa các ngón tay, để tránh lây lan và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi ngày làm theo cách này khoảng 2 lần, trong vòng ít nhất là 3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ cách trị mụn thịt cực đơn giản này.

Khoai tây

Cách trị mụn thịt bằng khoai tây khá đơn giản, và khoai tây cũng được coi là cách trị mụn thịt từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Cắt khoai tây thành khoanh. Sau đó xát lên vết những nốt mụn hay vùng da bị mụn. Làm vài lần mỗi ngày, kiên trì trong vòng 2 tháng mụn thịt sẽ biến mất và giảm hẳn.

Hành hoa

Cách trị mụn thịt từ thiên nhiên cực dễ làm 2

Tinh chất hành hoa trị mụn thịt cực tốt

Cách trị mụn thịt bằng hành hoa chắc còn khá xa lạ với bạn. Thế nhưng công dụng trị mụn thịt ở mặt của hành hoa rất hiệ quả. Bạn chỉ cần thái nhỏ hành hoa, thêm một chút muối, đắp lên nốt mụn, dùng gạc hay vải mềm băng lại để qua một đêm. Sử dụng cách này thường xuyên sẽ trị mụn thịt rất tốt.

Tham khảo thêm:

Điều trị mụn thịt

Đốt mụn thịt

Cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Những cách trị mụn thịt từ thiên nhiên trên sẽ có tác dụng nếu bạn kiên trì, đầu tư công sức và thời gian. Tuy nhiên, không thể đánh bay mụn thịt hoàn toàn. Nếu bạn muốn trị mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công nghệ trị mụn thịt bằng laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những nốt mụn thịt quanh mắt khó chữa sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 1-2 lần điều trị bằng laser. Không những thổi bay mụn thịt, công nghệ laser còn giúp da vùng mắt trắng, mịn, săn chắc, ngăn ngừa nếp nhăn cực hiệu quả. Không hề gây bỏng rát, ảnh hưởng đến vùng mắt hay để lại sẹo.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Nguồn bài viết: http://trimunthit.vn/cach-tri-mun-thit-tu-thien-nhien-cuc-de-lam.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook