Cách trị mụn thịt trên người cực đơn giản và độc đáo

15:37:40 - 23/05/2014 - admin

Có rất nhiều cách trị mụn thịt trên người từ thiên nhiên cực hiệu quả. Một vài cách trị mụn thịt dưới đấy sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều Quả dứa Hãy dùng thịt của quả dứa để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho […]

Có rất nhiều cách trị mụn thịt trên người từ thiên nhiên cực hiệu quả. Một vài cách trị mụn thịt dưới đấy sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều

Quả dứa

Cách trị mụn thịt trên người cực đơn giản và độc đáo 1

Thịt dứa trị mụn thịt cực hiệu quả và an toàn

Hãy dùng thịt của quả dứa để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất. Cách trị mụn thịt trên người này rất tốt và hiệu quả.

Vỏ chuối chín

Bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín chà xát lên nốt mụn thịt hàng ngày sẽ có tác dụng trong điều trị mụn thịt. Đây là cách trị mụn thịt trên người rẻ nhất quả đất và cực đơn giản nếu bạn có là công nàng vụng về đi chăng nữa cũng có thể làm được.

Nước chanh

Cách trị mụn thịt trên người cực đơn giản và độc đáo 2

Tắm với chanh hàng ngày để hết mụn thịt trên người

Nước chanh rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra nước chanh còn có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả. Hãy bôi trực tiếp nước chanh lên vùng da bị mụn thịt hoặc bạn có thể tắm bằng chanh hàng ngày. Cách trị mụn thịt trên người này rất tốt và an toàn cho da.

Quả đu đủ

Đu đủ cũng giúp trị mụn thịt. Bạn chỉ cần lấy nhựa quả đu đủ non bôi lên các nốt mụn thịt, làm nhiều lần trong ngày, cho đến khi khỏi.

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Đốt mụn thịt trên người

mụn cóc

Cách trị mụn đơn giản tại nhà

Lá húng quế

Cách trị mụn thịt trên người cực đơn giản và độc đáo 3

Húng quế trị mụn thịt trên người cực tốt

Đắp lá húng quế giã nhuyễn lên các nốt mụn thịt cũng là cách trị mụn thịt trên người đơn giản, rẻ bèo mà hiệu quả vô cùng.

Trên đây là một số cách trị mụn thịt trên người cực an toàn cho bạn. Tuy nhiên, những cách điều trị mụn thịt này chỉ có tác dụng tạm thời, hơn nữa đòi hỏi sự kiên trì và đầu tư khá nhiều công sức.

Để trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn thịt bằng laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á. Những nốt mụn thịt xấu xí, ghớm ghiếc sẽ được đánh bay chỉ sau 1-2 lần điều trị mà thôi. Cực nhanh chóng mà không hề gây đau rát, bỏng da. Đây là sự lựa chọn vô cùng thông minh dành cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Nguồn bài viết: http://trimunthit.vn/cach-tri-mun-thit-tren-nguoi-cuc-don-gian-va-doc-dao.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook