Cách trị mụn thịt quanh mắt webtretho hiệu quả nhất

14:06:16 - 24/07/2018 - vananhseo

Có không ít người bị mụn thịt quanh mắt làm gây khó chịu, mất thẩm mỹ và kém tự tin. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cách trị mụn thịt quanh mắt webtretho được chị em chia sẻ hiệu quả nhất. Cách trị mụn quanh mắt webtretho bằng phương pháp dân gian Mụn thịt […]

Có không ít người bị mụn thịt quanh mắt làm gây khó chịu, mất thẩm mỹ và kém tự tin. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cách trị mụn thịt quanh mắt webtretho được chị em chia sẻ hiệu quả nhất.

Cách trị mụn quanh mắt webtretho bằng phương pháp dân gian

Mụn thịt quanh mắt, hay còn gọi là u tuyến mồ hôi nổi lên vùng da quanh mắt. Ban đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần, dày cộm. Tuy mụn thịt không gây đau , không ảnh hưởng trực tiếp đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt. Những người bị mụn thịt quanh mắt nhìn sẽ bị trông già trước tuổi và có nét buồn phiền.

1. Khoai tây

tri-mun-thit-quanh-mat-webtretho

Cách làm: lấy củ khoai tây cắt lát mỏng rồi trà lên nốt mụn thịt, kết hợp mát xa nhẹ nhàng cho máu được lưu thông.

2. Mướp đắng

tri-mun-thit-quanh-mat-webtretho

Tương tự như khoai tây, cắt mướp đắng thành lát mỏng đắp lên vùng da bị mụn thịt, làm 2-3 lần/tuần.

3. Kinh giới

tri-mun-thit-quanh-mat-webtretho

Cách làm: giã nát lá kinh giới đắp trực tiếp xung quanh mắt.

Trị mụn thịt ở đâu tốt và bằng phương pháp nào?

Trên đây là những cách trị mụn thịt quanh mắt webtretho theo dân gian được mọi người truyền nhau. Để có hiệu quả thì đòi hỏi phải rất kiên trì, trong thời gian dài mới có hiệu quả. Nhưng những phương pháp này lại không thể triệt tiêu tận gốc mụn thịt.
Hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ, áp dụng công nghệ mới chuyên ngành, đốt mụn thịt quanh mắt giúp triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, không gây tổn thương bề mặt da, hiệu quả nhanh chóng.
Một công nghệ được áp dụng hiệu quả nhất hiện nay đó là kỹ thuật Laser siêu xung, đảm bảo hết mụn thịt, không sẹo, không thâm và không tái phát. Còn đối với những phương pháp thông thường như đốt CO2, laser thông thường, xông,… là không hiệu quả bởi vì mụn thịt là những u tuyến keo nằm sâu bên trong da.
Công nghệ trị mụn Laser siêu xung được áp dụng độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, nhận chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ, do bác sĩ chuyên khoa thực hiện; quy trình đảm bảo chuẩn; nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Bài viết đã tổng hợp những cách trị mụn thịt quanh mắt webtretho theo phương pháp dân gian và theo cách sử dụng công nghệ cao cho mọi người tham khảo. Những ai bị mụn thịt không nên quá lo lắng bởi vì vấn đề mụn thịt hiện nay được chữa trị khá đơn giản và hiệu quả cao, không để lại sẹo, trị tận gốc không tái phát.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook