Cách trị mụn nhanh nhất với khoai tây

22:27:58 - 20/09/2013 - admin

Khoai tây không chỉ là một thực phẩm tuyệt vời mà các axit được tìm thấy trong khoai tây cũng rất phù hợp với việc điều trị mụn. Khoai tây đặc biệt tốt nếu bạn có làn da dầu thực sự. hi bạn sử dụng một củ khoai tây thì không chỉ mụn trứng cá được […]

Khoai tây không chỉ là một thực phẩm tuyệt vời mà các axit được tìm thấy trong khoai tây cũng rất phù hợp với việc điều trị mụn. Khoai tây đặc biệt tốt nếu bạn có làn da dầu thực sự. hi bạn sử dụng một củ khoai tây thì không chỉ mụn trứng cá được loại bỏ mà những vết thâm còn mờ đi. Bạn có biết cách trị mụn nhanh nhất với khoai tây thế nào không?  

 

 

Làn da mịn màng với cách trị mụn nhanh nhất với khoai tây

Làn da mịn màng với cách trị mụn nhanh nhất với khoai tây

 

Thông thường, các bạn sẽ gọt vỏ khoai tây, hấp chín lên rồi nghiền nát, trộn với một vài giọt sữa tươi để taoh thành mặt nạ đắp mặt. Sau khi để khô trong khoảng 30′ thì các bạn rửa sạch bằng nước ấm. Tuy nhiên cách trị mụn nhanh nhất với khoai tây là bạn cắt khoang thành lát dày và chà miếng khoai trên các khu vực bị ảnh hưởng.

 

Cách trị mụn nhanh nhất với khoai tây

Cách trị mụn nhanh nhất với khoai tây

 

Bạn cũng phải nhớ gọt vỏ khoai tây trước khi áp dụng lên da nhé. Dưới tác dụng của khoai tây, lỗ chân lông của bạn sẽ được thắt chặt lại và bụi bẩn cũng như dầu nhờn không thể lọt vào bên trong. Hãy chắc chắn là bạn xoa lát khoai tây lên tất cả những vùng có mụn, trên các nốt đỏ và sẹo thâm.

 

Làn da sạch mụn với khoai tây

Làn da sạch mụn với khoai tây

 

Các bạn nên để khoai tây thái lát trên mặt ít nhất 15′ trước khi rửa sạch da với sửa rữa mặt. Áp dụng  cách trị mụn nhanh nhất với mặt nạ khoai tây này 2 lần mỗi ngày một lần vào buổi sáng và một vào buổi tối) và bạn sẽ nhận thấy làn da của bạn bắt đầu sạch mụn rõ ràng trong vòng một tuần.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook