Cách trị mụn đỏ hữu hiệu với trà xanh

23:28:51 - 20/09/2013 - admin

Mụn đỏ phát triển trong hai giai đoạn khác nhau, đầu tiên là những vùng da xung quanh mẩn đỏ lên. Thứ hai là những nốt mụn nhỏ bắt đầu hình thành trên khu vực da bị đỏ này. Nếu không điều trị cẩn thận, tình trạng viêm mãn tính xảy ra còn kéo theo […]

Mụn đỏ phát triển trong hai giai đoạn khác nhau, đầu tiên là những vùng da xung quanh mẩn đỏ lên. Thứ hai là những nốt mụn nhỏ bắt đầu hình thành trên khu vực da bị đỏ này. Nếu không điều trị cẩn thận, tình trạng viêm mãn tính xảy ra còn kéo theo cả sưng tấy rất khó chịu và mất thẩm mỹ. Trà xanh là một cách trị mụn đỏ hữu hiệu mà lại đơn giản.

 

228 295(쎄씨)_페이지 1

 

 

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu cách trị mụn đỏ với trà xanh ngay nhé!

1. Trà xanh có tác dụng chống viêm và sát khuẩn rất tốt nên sử dụng trong trường hợp trị mụn đỏ khá là thích hợp. Tuy nhiên bên cạnh trà xanh, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu về tình trạng của mình, nếu là viêm mãn tính thì trà xanh được dùng để hỡ trợ cho thuốc theo toa mạnh hơn.

5-mon-thuong-ngay-rat-tot-cho-tri-mun-trung-ca (4)

 

 

2. Bạn nên tránh xa ánh nắng mặt trời cũng như cố gắng không trang điểm quá nhiều vì tia tử ngoại cùng với các loại mỹ phẩm có thể gây kích ứng da và tăng tình trạng viêm đỏ. Hãy để làn da của bạn được ngơi nghỉ và hít thở.

3. Dùng lá trà xanh tươi giã nhuyễn, ép lấy nước hoặc dùng cả bã để đắp lên mặt. Bạn có thể đắp mặt hai lần trong ngày, một lần buổi sáng và một lần buổi tối trước khi đi ngủ. Trong một vài ngày, bạn sẽ nhận thấy những vết sưng đỏ của mụn giảm hẳn. TRà xanh làm dịu làn da của bạn và là cách trị mụn đỏ hiệu quả.

 

tra

4. Bạn nên kết hợp uống nước trà xanh. Tinh chất trong trà xanh dưỡng ẩm cho da và cung cấp thêm cho cơ thể chất chống oxy hóa đối với làn da cũng có lợi ích rất tốt.

Hy vọng cách trị mụn đỏ với trà xanh có thể giúp bạn sớm trở lại tự tin với làn da của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook