Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay

01:23:36 - 16/05/2015 - admin

Mụn là nỗi lo của không ít các bạn trẻ hiên nay. Mụn xuất hiện do viêm nhiễm da, gây ngứa ngáy khó chịu và sưng tấy. Mụn sẽ làm bạn mất tự tin trong cuộc sống, nhất là khi giao tiếp. Vậy làm thế nào để trị mụn tận gốc mà không để lại sẹo? Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất, quy trình an toàn tuyệt đối sẽ trả lại vẻ đẹp mịn màng tươi tắn cho làn da của bạn.

 Công nghệ trị mụn Blue Light

cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất1

Blue Light-giải pháp vàng trị mụn hiệu quả và nhanh nhất

Là công nghê trị mụn mới nhất Hoa Kỳ, được nghiên cứu phát minh tại Mỹ, là công nghệ trị mụn quang học tân tiến nhất đến thời điểm này. Dựa trên tác dụng diệt khuẩn Porphyrin của dải ánh sáng xanh, Blue Light sẽ loại bỏ triệt để các loại mụn và đem lại làn da mịn màng tươi tắn.

Blue Light là sự kết hợp hoàn hảo 2 công nghệ trị mụn nhanh nhất hàng đầu Oxy jet và công nghệ quang học Blue Light sẽ là cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất, điều trị tới 99% mụn và ngăn chặn hình thành mụn mới hiệu quả 100%.

Blue Light đã được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meriadia Huron Hoa Kỳ.

Blue light Trị mụn triệt để, hiệu quả và nhanh nhất

cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất2

Thẩm mỹ viện Đông Á tri mun hieu qua và nhanh nhất

Ánh sáng quang học của Blue Light được chiếu xạ trực tiếp, phá vỡ hoàn toàn nhân cồi mụn, hạn chế tối đa tình trạng mụn mọc trở lại. Công nghệ Oxy jet cung cấp Oxy tươi giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết cho làn da sáng mịn không để lại sẹo và vết thâm. Sự kết hợp 2 trong 1 này, Công nghệ Blue Light mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, tạo được bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, là cách trị mụn mới nhất đến thời điểm này.

Blue light được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, không gây đau rát ảnh hưởng tới da. Đảm bảo an toàn cho làn da, công nghệ được cục FDA và tổ chức CE kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

>>>Trị mụn tận gốc cho cô nàng mặt mụn

Khác với những phương pháp truyền thống, công nghệ Blue Light trị mụn hiệu quả tối đa cho làn da trong thời gian ngắn, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Cảm nhận sự khác biệt với công nghệ Blue Light- cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook