Cách trị mụn cóc nhanh chóng bằng công nghệ chuyên khoa

22:20:00 - 11/04/2014 - admin

Cách trị mụn cóc nhanh chóng và an toàn từ công nghệ chuyên khoa, sẽ giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mụn cóc mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Cách trị mụn cóc nhanh chóng chính là sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung.  Laser Siêu Xung là thiết bị […]

Cách trị mụn cóc nhanh chóng và an toàn từ công nghệ chuyên khoa, sẽ giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mụn cóc mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Cách trị mụn cóc nhanh chóng chính là sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung. 

Laser Siêu Xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm.

Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Laser Siêu Xung điều trị mụn thịt nhanh chóng và an toàn

Laser Siêu Xung điều trị mụn thịt nhanh chóng và an toàn

– Đặc trị mụn thịt tận gốc: Laser phát xung tác động trực tiếp, phá vỡ nhân, làm lỏng u keo, hút sạch mầm mống gây mụn thịt

– Hoàn toàn không đau và không để lại sẹo: Laser siêu xung không tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo.

Cách trị mụn cóc bằng các biện pháp thiên nhiên hầu như không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, chính vì thế mà bạn hoàn toàn không nên sử dụng các cách trị mụn hiệu quả tại nhà.

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bạn cũng không nên sử dụng vì nó hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung

– Kết quả duy trì vĩnh viễn: Laser siêu xung chỉ tác động vào các mô mụn thịt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát.

Đắp mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả là phải chọn được loại mặt nạ phù hợp với da bạn, loại mặt nạ thích hợp và hoàn toàn không gây tương thích gì cho da cả. Cách trị mụn thịt hiệu quả nhất chỉ có thể là công nghẹ điều trị mụn thịt Laser Siêu Xung, đó mới là giải pháp điều trị an toàn cho bạn.

Quy trình chuẩn khi đắp mặt nạ bạn nên áp dụng và có thể hỏi lại các chuyên gia tư vấn về da liễu để có được lời giải đáp cụ thể và chi tiết hơn nữa:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook