Cách trị mụn cám siêu hiệu quả bằng cà chua

09:24:10 - 12/02/2015 - admin

Cà chua là loại quả quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày và công dụng làm đẹp bằng cà chua thì ai cũng biết. Nhưng bạn đã biết cách trị mụn cám bằng cà chua chưa? Cách này mang lại hiệu quả cực kì tốt đấy. Sau đây mình xin giới thiệu cho các chị em cách trị mụn cám bằng cà chua.

Mụn cám thường xuất hiện trên mặt, trên mũi. Nếu bạn cứ dùng tay để nặn mụn sẽ làm mụn mọc đi mọc lại không ngớt, không thể trị mụn hoàn toàn được.Công dụng làm đẹp, chăm sóc da của cà chua thì ai cũng biết nhưng các dùng cà chua để trị mụn cám còn khá mới lạ. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách trị mụn cám bằng cà chua đơn giản tại nhà.

1. Cách trị mụn cám bằng nước ép cà chua

Cách trị mụn cám siêu hiệu quả bằng cà chua

Cách trị mụn cám siêu hiệu quả bằng mặt nạ cà chua

Bạn chỉ cần lấy 1 quả cà chua nên dùng cà chua chín, sau đó cắt ra rồi đem nghiền nhuyễn bằng thìa hoặc cho vào máy xay sinh tố cho thật mịn. Dùng bột cà chua này đem bôi lên vùng da bị mụn cám. Bạn giữ nguyên khoảng 20-30 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước sạch.

Khi dùng mặt nạ cà chua để đắp mặt trong khoảng thời gian đầu tiên, các bạn sẽ có cảm giác bị ngứa nhẹ nhưng sau khi bạn rửa sạch bằng nước thì sẽ không còn cảm giác này nữa.

Cách trị mụn cám bằng cà chua sẽ giúp bạn lột mụn cám đến 90% mà còn làm thu nhỏ lỗ chân lông, giúp cho da mịn màng hơn sau khoảng 4 tuần thực hiện.

2. Cách trị mụn cám bằng cà chua thái mỏng

Cách trị mụn cám siêu hiệu quả bằng cà chua

Cách trị mụn cám siêu hiệu quả lát cà chua

Cách trị mụn cám bằng cà chua khác nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần cắt cà chua ra thành từng lát mỏng, sau đó dùng những lát đó để đắp lên chỗ bị mụn cám trên mặt hoặc trên mũi trong 15 phút.

Nhưng để có hiệu quả cao và lâu dài thì bạn nên dùng cách đắp mặt nạ bằng nước ép cà chua.

Trên đây là cách trị mụn cám bằng cà chua rất hiệu quả, với cách này sẽ giúp các chị em có được một làn da trắng hồng, mịn màng như ý. Các chị em nên kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook