Cách trị mụn cám hiệu quả từ trứng gà

14:16:54 - 28/11/2014 - admin

Trứng gà từ lâu đã là thần dược trong làm đẹp da và không thể không kể đến tác dụng trị mụn đặc biệt là mụn cám. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn công thức trị mụn cám tại nhà đơn giản dễ làm từ trứng gà rất hiệu quả:

Cách trị mụn cám hiệu quả từ trứng gà

Cách trị mụn cám hiệu quả từ trứng gà

Mặt nạ từ lòng trắng trứng gà:

Đây là cách trị mụn cám khá đơn giản mà nguyên liệu sẵn có. Muốn trị mụn cám bằng lòng trắng trứng thì bạn cần chuẩn bị 1 quả trứng gà, 20gam hạnh nhât.

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn tróc vỏ hạnh nhân rồi giã nhuyễn. Sau đó, trộn hạnh nhân với lòng trắng trứng là ta đã được hỗn hợp để trị mụn cám. Vào buổi tối bạn dùng nước hoa hồng rửa sạch da mặt rồi thoa hỗn hợp này trong khoảng 15-20 phút. Để đạt hiệu quả cao bạn nên để đến sáng hum sau, rồi rửa mặt sạch với nước ấm.

Mặt nạ từ lòng đỏ trứng gà:

Vitamin A và các chất béo có rất nhiều trong lòng đỏ trứng gà. Những thành phần này giúp cải tạo, kích thích sản sinh tế bào mới. Vitamin A còn là chất chống oxy hóa giúp chua tri mun cam hiệu quả. Về nguyên liệu bạn cũng cần chuẩn bị 1 quả trứng gà và cần thêm 1 thía mật ong. Dưới đây là cách thực hiện mà bạn có thể tham khảo nhé:

Trước tiên, bạn cũng tách lòng đỏ trứng gà và để riêng chúng ra. Rồi lấy đũa hay thìa đánh tan lòng đỏ với mật ong đã chuẩn bị. Khi dùng thì bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng bị mụn cám. Bạn giữ nguyên trong vòng 10-15 phút khi hỗn hợp se lại thì dùng nước ấm để rửa sạch mặt. Để trị mụn cám hiệu quả thì bạn nên áp dụng thường xuyên 2-3 lần / tuần.

Trên đây là 2 cách điều trị mụn cám hiệu quả nhất từ trứng gà mà bạn có thể tham khảo. Một số cách trị mụn cám khác mà bạn có thể tìm hiểu đó là dụng cơm nóng, lô hội….

<<>> Gợi ý – Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook