Cách trị mụn cám hiệu quả cho bạn ngay tại nhà

17:03:17 - 08/11/2014 - admin

Mụn cám xuất hiện ngày càng nhiều trên khuôn mặt làm bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng thì cách trị mụn cám dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy. 1.Lòng trắng trứng – cách trị mụn cám hiệu quả nhất Dùng lòng trắng trứng là cách trị mụn cám đơn giản và vô cùng […]

Mụn cám xuất hiện ngày càng nhiều trên khuôn mặt làm bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng thì cách trị mụn cám dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

1.Lòng trắng trứng – cách trị mụn cám hiệu quả nhất

Dùng lòng trắng trứng là cách trị mụn cám đơn giản và vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần tách lấy lòng trắng trứng cho vào một chiếc bát, nhỏ vài giọt chanh vào lòng trắng trứng, khuấy đều. Sau đó bạn dùng giấy mềm (loại giấy dùng để đắp mặt nạ) thấm hỗn hợp rồi đắp lên mặt.

Cách trị mụn cám hiệu quả cho bạn ngay tại nhà1

Thư giãn trong 20phút cho mặt nạ khô rồi bóc mặt nạ để mụn cám dễ dàng bị loại bỏ. Bạn áp dùng phương pháp này 2- 3 lần/tuần để trị mụn cám hiệu quả nhé!

2. Nha đam

 

Ngoài công dụng làm đẹp, nha đam còn là cách tri mun cám hữu hiệu. Bạn chỉ cần cắt đôi nhánh nha đam và dùng chất nhờn bên trong thoa đều lên mặt, giữ nguyên mặt nạ trong 10 phút rồi bạn rửa lại với nước ấm. Để hiệu quả, bạn nên dùng phương pháp này mỗi tuần 1 lần.

3. Cà chua

Cách trị mụn cám hiệu quả cho bạn ngay tại nhà2

Với cà chua, bạn bỏ hạt rồi xay nhuyễn. Dùng hỗn hợp đã xay thoa đều lên mặt, thoa dày hơn ở những vùng da có mụn cám. Bạn thư giãn trong 20 phút, việc cuối cùng là rửa lại với nước sạch. Hãy thực hiện cach tri mun cam bằng cà chua  trong 30 ngày liên tiếp để cảm nhận làn da sạch mụn, căng mịn và tươi sáng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook