Cách trị mụn bọc hiệu quả

07:20:12 - 13/04/2014 - admin

Meo tri mun trung ca hiệu quả như thế nào luôn là câu hỏi đặt ra của các bạn trẻ. Mụn bọc là những anh chàng to con, vạm vỡ nếu không biết cách điều trị bạn sẽ gặp rắc rối lớn đó, hậu quả để lại cho bạn đó chính là những hố sâu lớn khiến […]

Meo tri mun trung ca hiệu quả như thế nào luôn là câu hỏi đặt ra của các bạn trẻ. Mụn bọc là những anh chàng to con, vạm vỡ nếu không biết cách điều trị bạn sẽ gặp rắc rối lớn đó, hậu quả để lại cho bạn đó chính là những hố sâu lớn khiến da mặt mất thẩm mỹ.

Cách trị mụn bọc

 

Cách trị mụn bọc

Cách trị mụn bọc hiệu quả.

  • Ăn nhiều rau củ, trái cây để bổ sung các chất cần thiết và tránh táo bón. Trong rau củ, trái cây có chứa nhiều vitamin, tốt cho sức khỏe, cải thiện làn da. Đây là bí quyết trị mụn trứng cá triệt để rất hiệu quả.
  • Tránh lo lắng, phiền muộn, stress kéo dài. Sự lạc quan, thoải mái trong cuộc sống là yếu tố quan trọng giúp cải thiện nhiều rối loạn, và như vậy tránh được mụn bọc.
  • Pha 1-2 muỗng café muối ăn vào 1lít nước rửa mặt 4-5 lần hàng ngày.
  • Dùng loại xà bông không hợp với da mặt, làm mụn bọc nổi nhiều hơn thì cần tránh dùng loại đó.
  •  Ra ngoài luôn đội nón để tránh nắng
  •  Bỏ thói quen mân mê, nặn bóp mụn bọc. Điều này có thể gây nhiễm trùng và có thể để lại sẹo xấu.

Mụn thường gặp ở tuổi trẻ nhưng vẫn có thể kéo dài đến 40-50 tuổi.
Khi mụn tiến triển dai dẳng và mức độ viêm nhiễm nặng, có khi phải dùng đến thuốc trị mụn.

Hãy áp dụng những phương pháp, lưu ý trên đây cùng những loại mặt nạ trị mụn trứng cá để sớm loại bỏ sạch mụn trứng cả, mang đến cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook