Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất với gai bồ kết đơn giản

22:10:27 - 13/07/2015 - admin

Mụn bọc là kẻ thù làm cho phái đẹp chúng ta mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Nếu bạn đang bị mụn bọc hoành hành, hãy áp dụng ngay những cách trị mụn bọc hiệu quả nhất với gai bồ kết sau đây, vừa hiệu quả, an toàn tiết kiệm lại giúp da mịn màng.

Tại sao gai bồ kết có thể trị mụn bọc

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất với gai bồ kết đơn giản

Tác dụng của gai bồ kết trị mụn bọc hiệu quả nhất

 

Gai bồ kết là một bài thuốc quý trong dân gian mà Đông Y gọi là tạo giác thích với nhiều công dụng khách nhau. Một trong những công dụng ít người biết đến đó là tác dụng trị mụn bọc hiệu quả. Gai bồ kết trị mụn bọc hiệu quả là nhờ vào khả năng kháng viêm, triệt khuẩn và giảm sưng tấy mụn. Bạn có thể sử dụng gai bồ kết khi trị mụn bọc hiệu quả.

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất với gai bồ kết

Lấy khoảng 30g gai bồ kết đem nấu chung với 100ml giấm táo (nếu không có giấm tán bạn có thể thay thế bằng giấm gạo cũng được). Nấu cho đến khi nào thấy nước trong nồi keo lại và để nguội.

Cách dùng: sau khi rửa mặt sạch, bạn lấy một ít bông gòn và thấm vào dung dịch nước gai bồ kết nấu giấm rồi bôi trực tiếp lên các nốt mụn bọc. dùng liên tiếp trong vòng từ 2-3 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả của cách trị mụn nhanh nhất tại nhà này.

 

Cách trị mụn bọc bằng gai bồ kết tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng đòi hỏi phải áp dụng trong khoảng thời kì dài mới cho hiệu quả, cũng như chỉ có tác dụng đối với các nốt mụn bọc mới mọc. Do đó, với tình trạng mụn bọc lâu năm, kéo dài, có nguy cơ lan rộng thì các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn nên áp dụng cách chữa mụn bọc bằng công nghệ.

Cách trị mụn bọc hiệu quả nhất bằng công nghệ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị mụn bọc nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp da của chúng ta. Tuy nhiên công nghệ Blue Light được các chuyên gia đánh giá là cách trị mụn bọc hiệu quả nhất,  ngay từ khi ra đời nó đã được đón nhận nhiệt tình bởi không những cho hiệu quả trị mụn cao mà còn giúp tái tạo da, khôi phục làn da xuất sắc và mụn không tái phát.

Tham khảo: 

Nguồn: http://thuoctrimun.net.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook