Cách làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả

21:31:58 - 28/08/2014 - admin

Đắp mặt nạ để trị mụn thịt là một trong những phương pháp được nhiều chị em phái nữ ưa chuộng sử dụng. Sau đây là một số cách làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện, giúp chị em xóa tan những nốt mụn thịt xấu xí. Mụn thịt […]

Đắp mặt nạ để trị mụn thịt là một trong những phương pháp được nhiều chị em phái nữ ưa chuộng sử dụng. Sau đây là một số cách làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện, giúp chị em xóa tan những nốt mụn thịt xấu xí.

Mụn thịt là gì?

Mụn thịt là danh từ dân gian dùng để chỉ một số u lành trên da. Đó là mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên trên bề mặt da mà bạn không thể nào tự mình lấy ra được. Mụn thịt thường xuất hiện xung quanh mắt và những vùng da mỏng và nhạy cảm như má, cằm và mí mắt.

Cách làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả

Mặt nạ tỏi + mật ong: Tỏi là nguyên liệu dùng để trị mụn thịt hiệu quả. Mật ong không những dưỡng da mịn màng mà còn có tác dụng trị mụn hiệu quả. Cho 6 nhánh tỏi vào trong một chén mật ong, phơi trong bóng tối tránh ánh sáng mặt trời từ 2-3 tháng. Sau đó dùng hỗn hợp đó đắp lên vùng da xuất hiện vùng thịt.

Mặt nạ giấm táo+ muốiMuối hòa với giấm táo thành hỗn hợp sền sệt thoa lên mụn. Giấm táo rất hiệu quả cho da mụn thịt quanh mắt , chỉ có điều là mùi của giấm thì không được dễ chịu lắm.

Làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

Làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

Một số lưu ý khi làm mặt nạ trị mụn thịt

– Khi đắp mặt nạ bạn cần thoa đều trên khuôn mặt, nhất là những vùng tập trung nhiều mụn thịt.

– Cuối cùng là bạn phải rửa mặt thật sạch khi đã đắp đủ thời gian dành cho mặt nạ rồi. Bạn nên rửa mặt bằng nước ấm, cách làm này giúp da mềm và mịn hơn.

– Các bạn lưu ý là số lần đắp mặt nạ trong tuần phụ thuộc vào loại mặt nạ bạn đắp, không phải đắp càng nhiều thì càng có hiệu quả nhé.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị mụn thịt quanh mắt

=> Cách trị mụn cóc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook