Cách điều trị mụn thịt quanh cổ không tái phát

16:24:25 - 29/08/2014 - admin

Mụn thịt xuất hiện ở vùng cổ gây mất thẩm mỹ, tạo ra tâm lý tự ti trong khi giao tiếp. Có nhiều phương pháp điều trị mụn thịt hiện nay, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như ý muốn.  Trị mụn thịt bằng cách thông thường không hiệu quả Nhiều […]

Mụn thịt xuất hiện ở vùng cổ gây mất thẩm mỹ, tạo ra tâm lý tự ti trong khi giao tiếp. Có nhiều phương pháp điều trị mụn thịt hiện nay, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như ý muốn. 

Trị mụn thịt bằng cách thông thường không hiệu quả

Nhiều người thường tìm đến cách điều trị mụn thịt quanh cổ từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên để đắp mặt nạ vì thực hiện đơn giản, tiện lợi. Những loại mặt nạ chủ yếu thường để trị mụn thịt là mặt nạ từ tỏi, lá tía tô, mật ong, đu đủ chín, … thường áp dụng 1-2 lần/tuần. Tuy vậy cách này chỉ tác động trên bề mặt của da, không tác động sâu bên trong mụn thịt, nên không phải là cách chữa trị dứt điểm mụn thịt hiệu quả

Một phương pháp trị mụn thịt khách được nhiều người sử dụng đó dùng kem trị mụn thịt. Tuy nhiên những loại kem này chứa nhiều thành phần không tốt cho da, có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ, tổn thương nhiều hơn. Phương pháp đốt mụn thịt hiện nay cũng được nhiều người dùng nhưng cách này quá nguy hiểm, không tốt cho làn da của chúng ta.

Không thể trị mụn thịt quanh cổ bằng những biện pháp thông thường

Không thể trị mụn thịt quanh cổ bằng những biện pháp thông thường

Cách điều trị mụn thịt quanh cổ không tái phát

Hiện nay công nghệ trị mụn thịt hàng đầu Thế giới, hiện đã được ứng dụng vào Việt Nam là công nghệ laser siêu xung, giúp xóa mụn thịt quanh cổ một cách dứt điểm và triệt để nhất. Công nghệ Laser siêu xung có thể xóa mụn thịt hiệu quả nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả của nó.

– Laser Siêu Xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc phát xung với bước sóng có độ dài 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, phá vỡ nhân mụn tận gốc.

Trị mụn thịt quanh cổ hiệu quả bằng Laser siêu xung

Trị mụn thịt quanh cổ hiệu quả bằng Laser siêu xung

– Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn (không có bất cứ một tác động sai lệch nào tới các vùng da xung quanh), kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da tạo làn da căng mịn, sáng bóng.

– Xóa mụn thịt vĩnh viễn, mụn thịt không tái phát và vô cùng an toàn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị mụn thịt quanh mắt

=> Cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook