Cách điều trị mụn cho da nhờn

00:11:30 - 24/05/2013 - admin

Da nhờn rất dễ mọc  mụn. Dưới đây là một số cách làm để làm giảm độ nhờn của da và trị mụn nhanh chóng.   1. Làm nhuyễn củ khoai tây còn sống, rồi thoa lên mặt 2. Trộn lẫn nửa thìa mật ong với lòng trắng trứng gà và một thìa nước cốt chanh. Thêm […]

Da nhờn rất dễ mọc  mụn. Dưới đây là một số cách làm để làm giảm độ nhờn của da và trị mụn nhanh chóng.

 

1. Làm nhuyễn củ khoai tây còn sống, rồi thoa lên mặt

2. Trộn lẫn nửa thìa mật ong với lòng trắng trứng gà và một thìa nước cốt chanh. Thêm một ít bột men để làm bia hoặc ít đất hồ. Thoa hỗn hợp đó lên mặt, để trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

3.
 Có thể làm mặt nạ với một ít nước cốt chanh, một ít sữa trộn lẫn với bột yến mạch. Thoa hỗn hợp đó lên mặt. Rửa lại bằng nước sạch sau 20 phút.

BOt5Et2CAAMjvcM

4. Hoà trộn một thìa sữa chua với một ít đất hồ rồi thoa lên mặt. Ta có thể thoa sữa chua lên mặt. Nó làm mềm da mặt và phục hồi lớp phủ axit tự nhiên.

5. Nghiền nát quả đu đủ ra và thoa lên mặt. Đu đủ  có khả năng làm sạch da, làm mềm các tế bào da chết và lấy chúng ra khỏi bề mặt da.

6. Mặt nạ đất sét là hỗn hợp lý tưởng cho da nhờn.

Bạn có thể tham khảo tại thuoctrimun.net.vn để được biết thêm về cách điều trị mụn sao cho hiệu quả.

Ngoài ra bạn cần phải biết tự chăm sóc da của mình, thường xuyên sản phẩm đành riêng cho da dầu nhiều mụn với sữa rửa mặt, làm sạch sâu làn da bóng nhờn, giữ da luôn thông thoáng, hạn chế hiện tượng lỗ chân lông bị bít kín, điều hoà quá trình sừng hoá và kháng khuẩn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook