Cách điều trị mụn bọc mụn mủ an toàn từ tự nhiên

00:50:13 - 29/11/2014 - admin

Sau khi tham khảo trên mạng bí quyết điều trị mụn bọc mụn mủ tôi đã áp dụng thử. Và kết thật ngoài sức mong đợi, nên tôi muốn chia sẻ với những bạn có hoàn cách giống như tôi có thể trị mụn mủ tại nhà an toàn và hiệu quả.

1, Bạn biết gì về đu đủ ?

Cách điều trị mụn bọc mụn mủ an toàn từ tự nhiên 1

Cách điều trị mụn bọc mụn mủ an toàn từ tự nhiên 1

Đu đủ vốn được biết đến như là loại quả cực kì tốt cho sức khỏe. Ngoài việc, có tác dụng làm sáng mắt nó còn giúp cho làn da thêm mịn màng và hỗ trợ trong cách chữa mụn bọc nhanh nhất được hiệu quả hơn. Chính vì thế, bạn nên sử dụng đu đủ như một cách trị mụn tại nhà cực kì hiệu quả.

2, Công thức đơn giản cho mặt nạ đu đủ

Cách làm mặt nạ trị mụn mủ tại nhà bằng đu đủ rất đơn giản. Trước hết, bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ các nguyên liệu để tạo loại mặt nạ trị mụn mủ từ đu đủ. Bao gồm những thứ sau: 1 quả đu đủ, 1 hộp sữa tươi, một chén mật ông, và thêm ít bột mì. Sau đó, bạn chỉ cần lấy đu đủ gọt vỏ, đem xay nhuyễn thịt đu đủ, trộn với sửa tươi, mật ong và bột lúa mì để tạo thành một loại hỗn hợp sệt dùng đắt mặt. Cách làm xẹp mụn bọc nhanh nhất này đòi hỏi sự kiên trì thực hiện việc đắp mặt nạ này khoảng 1-2 tuần , bạn sẽ thấy kết quả thật là bất ngờ.

Cách điều trị mụn bọc mụn mủ an toàn từ tự nhiên 2

Cách điều trị mụn bọc mụn mủ an toàn từ tự nhiên 2

Lưu ý: Cách điều trị mụn bọc mụn mủ trên không phù hợp với mọi loại da, nên để tránh việc gây dị ứng, hay kích ứng da với đu đủ. Tôi khuyên các bạn nên thử một ít lên da tay để biết rõ hơn.

<<>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook