Cách chữa vết thâm sau mụn với mặt nạ tự nhiên

10:12:54 - 09/12/2013 - admin

Giấc mơ cúa bất kỳ cô gái nào cũng là có một làn da sáng rực rỡ. Thế nhưng vì quá nhiều lý do mà làn da không được trắng sáng như mong đợi, thậm chí còn quá nhiều vết thâm do mụn để lại. Sử dụng mặt nạ tự chế thân thiện với làn […]

Giấc mơ cúa bất kỳ cô gái nào cũng là có một làn da sáng rực rỡ. Thế nhưng vì quá nhiều lý do mà làn da không được trắng sáng như mong đợi, thậm chí còn quá nhiều vết thâm do mụn để lại. Sử dụng mặt nạ tự chế thân thiện với làn da của mình từ những sản phẩm thiên nhiên là một cách chữa vết thâm sau mụn hiệu quả giúp cho làn da của bạn đẹp như ước muốn. 

 

Cách chữa vết thâm sau mụn với mặt nạ tự nhiên

Trị vết thâm sau mụn nhanh nhất với mặt nạ tự nhiên

 

 

 

Dưới đây là 4 cách chữa vết thâm sau mụn mà bạn có thể áp dụng cho mình tùy theo sở thích và sự tiện lợi.

1 . Mật ong và chanh

Lấy một muỗng canh mật ong và một thìa nước cốt chanh và trộn đều thành hỗn hợp. Áp dụng hỗn hợp sau khi rửa mặt, để trong 15′ rồi lại rửa sạch.
2 . Mặt nạ bột nghệ

Trộn bột nghệ với 2 thìa cafe sữa tươi. Nếu bạn có làn da nhờn thì thêm vài giọt nước cốt chanh rồi dùng hỗn hợp này để đắp mặt. Để khô trong khoảng 15-20′ rồi rửa sạch.

 

Cách chữa vết thâm sau mụn với mặt nạ tự nhiên

Cách trị vết thâm mụn với mặt nạ tự nhiên

 

 

 

3. Dưa chuột và chanh

Trộn 1 thìa nước ép dưa chuột với 1 thìa nước cốt chanh . Dùng bông gòn thấm dung dịch bôi đều lên mặt rồi để trong 15′. Sau đó bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm.

4 . Cà chua

Trộn 2 thìa bột đậu xanh thêm với 2-3 thìa nước ép cà chua, trộn thành hỗn hợp sền sệt. Sau khi bôi lên mặt khoảng 15-20′ thì bạn rửa sạch mặt.

 

Cách chữa vết thâm sau mụn với mặt nạ tự nhiên

Cách chữa vết thâm sau mụn với mặt nạ tự nhiên

 

Tất cả những cách chữa vết thâm sau mụn này đều dễ dàng thực hiện với mỗi loại mặt nạ không nhiều hơn 2-3 thành phần và đều là nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bếp của bạn. Sử dụng mặt nạ này 2-3 lần một tuần sẽ cho kết quả hiệu nghiệm trông thấy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook