Cách chữa tàn nhang nhanh nhất với công nghệ hiện đại

23:45:32 - 23/09/2015 - admin

Nám, tàn nhang biểu hiện trên da là những đốm nâu đậm màu, nằm rải rác hay theo từng mảng trên khuôn mặt, những đốm đậm màu này khiến gương mặt mất đi nét thẩm. Với cách chữa tàn nhang nhanh nhất Yellow Laser, quá trình điều trị bệnh lý trên da của bạn sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Làm thế nào để trị tàn nhang được hiệu quả và nhanh chóng?

Nguyên nhân gây tàn nhang trực tiếp là do các hắc tố melanin nổi lên trên bề mặt da.  Khi các nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn hoặc do sự tiếp xúc trực tiếp và lâu dài dưới ánh nắng măt trời sẽ đẩy mạnh hoạt động của các hắc tố melanin này. Và khi phân bố nhiều trên bề mặt da, melanin sẽ tạo nên các đốm nâu chính là tình trạng tàn nhang và nặng hơn là nám.

Để chữa tàn nhang nhanh chóng, cần đến với một công nghệ hiện đại

Để chữa tàn nhang nhanh chóng, cần đến với một công nghệ hiện đại

Vì vậy, cách chữa tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả là phải khôi phục và duy trì sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể đồng thời loại bỏ chân tàn nhang với sự tác động trực tiếp thông qua công nghệ hiện đại.

Cách chữa tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa tàn nhang nhanh nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Cách chữa tàn nhang nhanh nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm:

  • Bước sóng 511 nm: sẽ hấp thu, phá hủy các sắc tố melanin và đào thảo ra ngoài qua hệ bạch huyết.
  • Bước sóng 578 nm: sẽ kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn.

>>>Xem thêm: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa tàn nhang nhanh nhất

Công nghệ Yellow Laser là cách chữa tàn nhang nhanh nhất

Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất cho cách chữa tàn nhang nhanh nhất này, hiệu quả điều trị có thể lên đến đến 99%, trả lại cho chị em làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook