Cách chữa mụn bọc an toàn và triệt để

09:24:25 - 18/11/2014 - admin

Các phương pháp trị mụn thông thường không thể mang lại hiệu quả triệt để khi điều trị mụn bọc, mà bạn phải dùng đến cách chữa mụn bọc bằng công nghệ cao thì mới có thể loại bỏ mụn tận gốc và khiến da mịn màng, trắng sáng trở lại.

Mụn bọc là gì?

Cách chữa mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

Cách chữa mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

Mụn bọc là thể nặng nhất trong tất cả các loại mụn, kích thước to, màu đỏ, nhô cao lên khỏi bề mặt da. Bằng mắt thường trông vào cũng có thể thấy bên trong sẽ có chứa nhiều máu mủ. Mụn thường gây đau ngay từ lúc mới nhú, bên trong có nhân to. Mụn bọc là hiện tượng bã nhờn và dầu tiết ra từ lỗ chân lông nhiều hơn mức bình thường tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi, hình thành nên những nốt đỏ và đau trên da.

Chính vì thế, những phương pháp trị mụn thông thường không thể mang lại hiệu quả, mà bạn phải dùng cách chữa mụn bọc bằng công nghệ Blue Light.

Blue Light – cách chữa mụn bọc an toàn

Cách chữa mụn bọc Blue Light - an toàn, triệt để

Cách chữa mụn bọc Blue Light – an toàn, triệt để

Một trong những cách trị mụn bọc an toàn, hiệu quả đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hiện nay là công nghệ Blue Light của Hoa Kỳ. Công nghệ thông minh này được các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ nhận định là cách chữa mụn bọc an toàn nhất bởi những tính năng ưu việt có thể loại bỏ sạch mụn bọc đảm bảo không tái phát chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Chỉ với 1 liệu trình điều trị ngắn cách trị mụn bọc hiệu quả nhất nhanh nhất này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn 99% vấn đề về da đang gặp phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát hay để lại sẹo.

Blue Light – cách chữa mụn bọc triệt để

Blue Light - cách chữa mụn bọc hiệu quả tối ưu

Blue Light – cách chữa mụn bọc hiệu quả tối ưu

Khác với các công nghệ chữa trị mụn thông thường trước đây, Blue Light là cách chữa mụn bọc nhanh nhất và triệt để nhất dựa trên việc phát huy các lợi thế từ công nghệ cao đồng thời khắc phục nhược điểm từ các giải pháp khác. Công nghệ Blue Light đồng thời tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn thông qua dải ánh sáng xanh quang học và cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da nhờ Oxy Jet. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn bọc, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

>><< Gợi ý xem thêm: Cách làm hết mụn bọc nhanh nhất an toàn nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook