Cách chữa bệnh mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt nhất ?

09:17:33 - 08/11/2014 - admin

Trả lời Chào bạn Nguyệt! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Qua câu hỏi của bạn chúng tôi được giải đáp như sau: Nguyên nhân gây mụn thịt là do ống tuyến mồ hôi bị giãn nở, cản trở quá trìh bài […]

Trả lời

Chào bạn Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Qua câu hỏi của bạn chúng tôi được giải đáp như sau:

Nguyên nhân gây mụn thịt là do ống tuyến mồ hôi bị giãn nở, cản trở quá trìh bài tiết mồ hôi, hình thành mụn thịt. Mụn thịt cũng xuất hiên do yếu tố di truyền, khi các chất của hệ thống collagen phát triển quá mức, nổ cộm lên bề mặt da.

Mụn thịt thường mọc xung quanh mắt với biểu hiện những nốt mụn thịt có kích cỡ nhỏ, màu trắng, hơi cứng. Tuy không gây đau ngứa, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn thịt lại làm da sần sùi, cũng như khiến cho khuôn mặt của không ít người trông già trước tuổi, kém tươi tắn, trẻ trung. Nếu không chữa mụn thịt quanh mắt, mụn hịt sẽ lan dần khắp mặt của bạn. Bên cạnh đó, càng nhiều tuổi u tuyến này càng phát triển phức tạp hơn, điều trị càng khó khăn hơn.

Xem thêm : Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Phương pháp chữa bệnh mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Hiện nay, để chữa bệnh mụn thịt quanh mắt an toàn hiệu quả nhất, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị mụn thịt Laser Siêu Xung. Đây là công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay đã được kiểm duyệt độ an toàn, hiệu quả bởi FDA (Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Chữa bệnh mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn triệt để?

Chữa bệnh mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn triệt để?

Laser Siêu Xung với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu trị mụn thịt bởi 2 yếu tố đồng thời là xung nhiệt laser và công nghệ vi phân (Fractional laser) phát theo dạng chùm tia nhỏ giúp tính chất điều trị được dàn trải không những tại nốt mụn mà vùng xung quanh mụn cũng được tác động nhằm tiêu diệt tận gốc sat than khuẩn mụn. Nhờ công nghệ  này, việc điều trị mụn thịt quanh mắt không còn là chuyện khó khăn, giúp bạn xử lý nốt mụn thịt một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng an toàn, triệt để, tận gốc. Vì vậy mụn thịt không tái phát trở lại.

Địa chỉ chữa bệnh mụn thịt quanh mắt an toàn ,triệt để.

Chữa bệnh mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn triệt để?

Chữa bệnh mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn triệt để?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ uy tín và là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ này và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Đông Á trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang lại những kết quả tối ưu cho khách hàng. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo an toàn và trị triệt để bệnh mụn thịt quanh mắt cho bạn. Vì vậy bạn có thể an toàn yên tâm khi đến điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài viết trị mụn cóc tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook