Cách chăm sóc da mặt và phòng tránh mụn cám hiệu quả

16:50:13 - 13/09/2014 - admin

Khi bạn bị mụn cám trên da mặt những nốt mụn trên mặt thường gây cảm giác khó chịu, Việc nặn mụn sẽ khiến cho lỗ chân lông dễ bị nhiễm trùng và có thể để lại sẹo, vết thâm. lên việc chăm sóc và cách phòng tránh chúng như nào chúng tôi sẽ gửi đến các bạn qua bài viết dười đây:

Cách chăm sóc da mặt và phòng tránh mụn cám hiệu quả

bổ sung vitamin

 Mụn phát sinh có khi là do có sự bất ổn nào đó bên trong cơ thể. Nếu cơ thể không có đủ và đúng nguồn dinh dưỡng, thì nó sẽ có phản ứng. Một trong những phản ứng phổ biến đó là sản sinh thêm chất nhờn, làm tắc nghẽn lỗ chân lông và làm giảm khả năng chữa lành và chống lại vi khuẩn của da lên cách tốt nhất để phòng tránh đó là hãy bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể của bạn đây là cách trị mụn cám tận gốc nhất mà chúng ta có thể thấy.

Ngừng ngay sự căng thẳng

Sự căng thẳng có thể tác động nghiêm trọng đến từng phần trên cơ thể, bao gồm cả làn da của bạn. Bạn có thể không có cách nào để tránh khỏi các tình huống khiến mình căng thẳng. Lên cách trị mụn cám hiệu quả là hãy loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của bạn bằng các hoạt động như: tập thể dục, thiền, tập yoga và tham gia vào các hoạt động mà bạn thích. Đây là những cách lành mạnh để giảm căng thẳng tối đa và có cơ hội khiến da bạn sạch mụn hơn.

Đắp Mặt nạ mật ong

Mật ong là một trong những bài thuốc hay cho da nhờn và trị mụn cám. Bạn có thể dùng mật ong nguyên chất hoặc trộn nó với bột quế. Mật ong có thuộc tính kháng viêm và chống vi trùng nên nó có thể trị mụn và tàn nhang. Dùng mật ong tươi để đạt hiệu quả cao nhất. Rửa sạch mặt nạ mật ong sau ít nhất là một giờ.

 

Xem thêm:

>>  Trị mụn cám ở trán

>> Bi quyet tri mun dau den

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook